Bí Quyết Giúp Bạn Khởi Nghiệp Thành Công

Thảo luận trong 'Sự Kiện - Cưới Hỏi' bắt đầu bởi boreiclin254, 11/10/19.

 1. boreiclin254

  boreiclin254 New Member

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bắt đầu khởi tạo một doanh nghiệp cũng có nghĩa là bạn tạo ra giá trị và lợi ích cho xã hội hoặc nhóm khởi nghiệp, cổ đông của công ty, nhân viên, cộng đồng và nhà nước. Khởi nghiệp bằng hoạt động thành lập doanh nghiệp sẽ tạo ra một sự tăng trưởng kinh tế chung cho nước nhà, nó cũng góp phần lớn vào việc phát triển kinh tế xã hội. Kênh Mang Viec Lam bao gồm những kỹ năng kiến thức hay trong việc bắt đầu khởi nghiệp.
  [​IMG]
  Bắt đầu khởi nghiệp và thành công
  Khởi tạo doanh nghiệp có nghĩ là bạn vừa là sếp vừa là nhân việc, hoặc nếu thuận lợi thì cũng có thể thuê thêm nhân viên vào cùng làm. Vì vậy, bắt đầu kinh doanh của riêng bạn là quá trình mà bạn tự bắt đầu làm chủ. Và khởi nghiệp cũng sẽ là công việc kinh doanh của riêng bạn vì nó có mối quan hệ với việc tạo ra sản phẩm, và bán nó ra ngoài thị trường để bạn có thể kiếm thêm thu nhập.
  Khởi tạo doanh nghiệp là gì?
  Khởi tạo doanh nghiệp chính là bạn có ý định có kinh doanh riêng của mình, bạn muốn tự mình làm và tự quản lý thu nhập. Bạn cung cấp và phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc cũng có thể là mua hoặc bán lại một sản phẩm, cửa hàng đang hoạt động để kiếm lợi nhuận.
  Thỏa thuận về quyền sở hữu trí tuệ
  Điển hình cho việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ tại các doanh nghiệp hiện nay như tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường, Đây cũng là vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp khởi nghiệp tại Việt Nam. Nhất là, đối với các startup với tính chất công việc đòi hỏi cần có tính sáng tạo và linh hoạt trong việc tạo ra một sản phẩm mới.
  [​IMG]
  Bí quyết khởi nghiệp thành công cao
  Theo luật pháp, những sản phẩm sở hữu trí tuệ bao gồm những sáng chế, sáng kiến, công thức chế tạo, nhãn hiệu, logo, slogan… Khi một sản phẩm bất kì được tạo ra thì sản phẩm đó có thể do chính nhà sáng lập tạo ra, các nhân viên đang làm việc trong doanh nghiệp đó hoặc doanh nghiệp đó thuê bên thứ 3 đế tạo ra sản phẩm như mình mong muốn. Bên thứ 3 này có thể là các công ty thiết kế, người phát triển các sản phẩm công nghệ…
  Tại sao phải khởi tạo doanh nghiệp?
  Không ai bắt buộc kinh doanh là phải thành lập một doanh nghiệp. Tuy nhiên , nếu muốn kinh doanh thì bạn cần phải hoạt động theo đúng quy định pháp lý của pháp luật. Bạn không thể một mình kinh doanh dưới hình thức cá nhân bởi rất có thể bạn sẽ nhận án phạt theo nhiều mức độ khác nhau như cảnh cáo, phạt tiền cho tới chịu trách nhiệm hình sự. Một số hình thức kinh doanh hay việc làmphổ biến nhất hiện nay mà các bạn nên biết tại link này.
  Thành lập hộ kinh doanh: Hộ kinh doanh thuộc sở hữu của cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc hộ gia đình, chỉ cho phép đăng ký kinh doanh tại một địa điểm không quá mười lao động, sẽ không có con dấu và chịu trách nhiệm về tất cả tài sản mà họ đang có.Hộ kinh doanh sử dụng trên 10 lao động trở lên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp. Các hộ kinh doanh chỉ thích hợp với các mô hình kinh doanh nhỏ và sử dụng ít lao động.
  Chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản kinh doanh của mình đang có sẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến rủi ro đầu tư tăng lên. Ngoài ra, chế độ thuế khoán trên doanh thu cũng là một trong những nhược điểm khá lớn của loại mô hình này. Tham khảo bài viết hay: Dân kinh doanh chuyên nghiệp nào cũng phải có những kỹ năng này
   
 2. hoiang2003

  hoiang2003 Member

  Tham gia ngày:
  29/8/19
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường giãng võ tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://ban-kinh-con-ao-tai-ha-noi.blogspot.com


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này