Biện pháp để biên soạn thảo giấy tờ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

Thảo luận trong 'Bảo Vệ - An Ninh - Thám Tử' bắt đầu bởi NgocHeo, 30/12/19.

 1. NgocHeo

  NgocHeo Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty cá nhân sẽ không còn là vấn đề gây đau đầu, ngốn nhiều thời gian của công ty các bạn nữa. Bởi giờ đây sở hữu tới 3 chọn lựa, 3 cách khi chuẩn bị giấy tờ, xin giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân. Các bạn có tin không?

  Biện pháp để biên soạn thảo giấy tờ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

  Để chuẩn bị 01 bộ giấy tờ hoàn chỉnh nộp cho cơ quan chức năng công ty hiện có ba lựa chọn:

  Tự tiến hành soạn thảo giấy tờ mà không cần đến sự viện trợ nào

  >>> Tham khảo thêm tư vấn thành lập công ty: http://luatsuhathanh.com/tu-van-thanh-lap-cong-ty.html  [​IMG]  Nếu như bạn đã có kinh nghiệm chuẩn bị giấy tờ thành lập hoặc không còn tự tin vào các thông tin mình biết thì việc tự soạn thảo, chuẩn bị thủ tục và thực hiện giấy tờ với cơ quan chức năng là Phương pháp nên chọn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản phí dịch vụ đáng nói và chủ động trong quá trình. Tuy nhiên rủi ro dễ gặp phải là thời gian chuẩn bị của các bạn, thời gian xử lý hồ sơ của cơ quan sẽ lâu hơn so với việc thông qua dịch vụ.

  Nhờ luật sư giải đáp B- đầu rồi tự tiến hành

  Nếu như bạn muốn tự thực hiện để tiết kiệm chi phí nhưng lại không chắc chắn hay còn chưa chắc chắn một số điểm trong giấy tờ, hồ sơ thành lập công ty tư nhân thì đây là Biện pháp phù hợp. Theo đó các bạn sẽ liên hệ với chuyên viên giải đáp của công ty tư vấn luật uy tín nêu rõ những băn khoăn, khó khăn để được tư vấn viên giải đáp. Khi vấn đề đã được tỏ, khi này các bạn có thể tự biên soạn thảo hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ và đem nộp cho Phòng đăng ký bán buôn để xin cấp giấy phép.

  Điểm tốt của Phương pháp này là bạn sở hữu thể vừa tiết kiệm giá cả vừa gỡ rối được thắc mắc. Có điểu khắc phục là các bạn vẫn phải tự mình biên soạn giấy tờ, đi xin công chứng thủ tục, tự mình đem nộp và chờ đợi phản hồi. Mỗi giai đoạn lại đòi hỏi thời gian nhất định để xử lý. Bởi vậy tổng thời gian xin cấp phép của bạn có thể kéo dài đến 7-10 ngày hoặc lâu hơn.

  Chọn dịch vụ biên soạn thảo, xử lý thủ tục trọn gói của luật hà thành asia

  Chọn lựa cuối cùng, nếu bạn chưa có kinh nghiệm; chưa hiểu biết nhiều về hồ sơ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp; hay biết nhưng muốn xử lý nhanh trong 2-3 ngày thì việc tìm tới dịch vụ pháp lý trọn gói của công ty luật hà thành asia là một lựa chọn mỹ mãn.  [​IMG]  Ưu điểm là bạn sẽ được công ty luật hà thành asia hỗ trợ đầy đủ quy trình, hồ sơ xin giấy phép đăng ký công ty từ B- chuẩn bị thủ tục, nộp – nhận thủ tục, xử lý vấn đề nảy sinh và tư vấn tất cả việc cần làm sau thành lập,… đồng thời nhận được kết quả nhanh từ 2-5 ngày làm việc (tùy từng gói). Nhược điểm độc nhất vô nhị của Bí kíp này là các bạn sẽ phải chi thêm 1 khoản phí dịch vụ để thực hiện. Tuy nhiên mức phí này hoàn toàn xứng đáng với những ích lợi mà dịch vụ cung ứng.


  >>> Tham khảo thêm: phí dịch vụ tư vấn pháp luật

  Dù bạn chọn Cách tiến hành nào, chỉ cần đảm bảo phù hợp bằng điều kiện của doanh nghiệp bây giờ và đầy đủ những hồ sơ dưới đây:

  Thủ tục đăng ký công ty tư nhân gồm những các dòng hồ sơ sau

  Căn cứ pháp lý quy định về giấy tờ thành lập:

  Luật doanh nghiệp 2014

  Nghị định số 43/2010/NĐ-CP Điều 19, Điều 25

  Nghị định số 05/2013/NĐ-CP

  Thông tư 01/2013/TT-BKHDT

  Theo đó, các mẫu giấy tờ pháp lý cần chuẩn bị (yêu cầu bản gốc hoặc bản sao công chứng 1 số giấy tờ) gồm:

  Giấy bắt buộc đăng ký doanh nghiệp tư nhân (bản chính, đánh máy theo mẫu);

  Thủ tục chứng thực cá nhân của người đứng đầu doanh nghiệp cá nhân (photo công chứng);

  Chứng chỉ hành nghề của cá nhân là chủ doanh nghiệp trong một số lĩnh vực buộc phải phải có (photo công chứng);

  Hồ sơ công nhận vốn pháp định của doanh nghiệp, cấp bởi cơ quan, doanh nghiệp sở hữu thẩm quyền theo 1 số ngành bắt buộc sở hữu vốn pháp định (bản chính).

  Các lưu ý can dự đến hồ sơ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cá nhân

  Trên đây là thông tin chi tiết về giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân, các Bí kíp để soạn thảo thủ tục đăng ký doanh nghiệp tốt nhất mà luật hà thành asia tổng hợp chia sẻ tới quýcông ty. Luật hà thành asia hiện là công ty pháp lý bậc nhất chuyên cung ứng dịch vụ thành lập doanh nghiệp mới, đổi thay thông tin doanh nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các luật sư, chuyên viên tư vấn nhiều chuyên môn, mọi giấy tờ khó đều được chúng tôi xử lý nhanh gọn, cam kết đúng thời hạn với chi phí thấp nhất!
   

Chia sẻ trang này