Các bước của chương trình đầu tư định cư Mỹ hiện tại.

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 21/2/20.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  237
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, chương trình đầu tư định cư đang rất nóng, đứng đầu là nước Mỹ. Dưới đây là những bước của chương trình đầu tư định cư Mỹ. Mời cả nhà cùng tham khảo nhé!

  Có 2 lộ trình biệt lập cho một nhà đầu tư nhập cư để có được thẻ xanh vĩnh viễn và quốc tịch Mỹ cho bản thân và gia đình – đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp. Cả hai chương trình đều bắt buộc người nhập cư đầu tư vốn 500.000 USD hoặc 1.000.000 USD trong một công ty, thương nghiệp mới nằm ở Hoa Kỳ.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: https://www.dinhcutoancau.vn/chuong-trinh-dau-tu-dinh-cu-my-eb-5/

  Doanh nghiệp, thương nghiệp mới phải tạo hoặc bảo toàn 10 công việc toàn thời gian cho người lao động đủ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ trong vòng 2 năm. Để tham gia vào chương trình định cư Mỹ, thì cần phải chuẩn bị đầy đủ những thủ tục và tuân thủ theo những bước sau:

  Bước 1: Tìm kiếm dự án: Tìm 1 công trình kinh doanh phù hợp với khoản đầu tư của bản thân. Những dự án buôn bán thường được thực hiện trong những công ty thương nghiệp mới hoặc những trung tâm vùng.

  Bước 2: Vốn đầu tư cho dự án: Là ứng cử viên phải nộp 1 khoản vốn yêu cầu vào dự án mà họ đã chọn vào trương mục được bảo chứng tại Mỹ. Việc này thường có sự trợ giúp của kế toán để đảm bảo rằng khoản tiền $500.000 hoặc $1.000.000 đã được đầu tư hoặc gần được đầu tư vào công trình của họ.

  Bước 3: Tiến hành nộp hồ sơ xin cấp visa định cư Mỹ: Sau lúc chứng minh được nguồn vốn đầu tư hợp lệ, nhà đầu tư sẽ cung ứng tất cả các hồ sơ và thông tin cá nhân của mình và các thành viên trong gia đình cho những luật sư để làm hồ sơ nộp cho Sở di trú xin Visa (I-526 Immigration Petition by Alien Entrepreneur). Sau đấy, văn phòng luật sư bắt đầu nộp đơn I-526 xin Visa đầu tư định cư lên Sở di trú.

  Bước 4: Tiến hành phỏng vấn: Giả dụ hồ sơ được chấp nhận, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ gửi cho Nhà đầu tư bộ giấy tờ hứa hẹn Phỏng Vấn và thông báo Nhà đầu tư ngày giờ phỏng vấn. Song song, Nhà đầu tư và những thành viên trong gia đình phải khám sức khỏe tổng quát trước khi đi phỏng vấn.

  Bước 5: Thường trú có điều kiện trong hai năm: Ngay sau lúc phỏng vấn, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ cấp Visa Có Điều Kiện cho Nhà đầu tư và các thành viên gia đình đạt yêu cầu. Nhà đầu tư và những thành viên gia đình sẽ qua Mỹ bất kỳ lúc nào chỉ mất khoảng 180 ngày trong khoảng khi Visa được cấp.

  [​IMG]

  Bước 6: Thường trú không điều kiện: Từ 21-24 tháng sau lúc qua Mỹ, Nhà đầu tư và những thành viên gia đình sẽ được những luật sư nộp đơn lên Sở di trú để xin Hủy Bỏ hiện trạng Visa Có Điều Kiện (I-829 Petition to Entrepreneur to Remove Conditions). Lúc đơn Hủy Bỏ hiện trạng Visa Có Điều Kiện được chấp thuận, Nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

  Bước 7: Nộp đơn tham dự thi nhập quốc tịch Mỹ: Cuối cùng sau 5 năm sinh sống tại Mỹ (tính luôn thời gian thẻ xanh có điều kiện), gia đình nhà đầu tư có thể nộp giấy tờ thi quốc tịch và trở thành Công Dân Hoa Kỳ.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác, hãy truy vấn Website https://www.dinhcutoancau.vn/ để được biết thêm thông tin chi tiết nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!
   

Chia sẻ trang này