Các chú ý bạn cần quan tâm khi dùng thang máy

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi NgocHeo, 3/4/20.

 1. NgocHeo

  NgocHeo Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  229
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại những tòa nhà văn phòng hay ở những chung cư cao tầng, việc dùng thang máy là vô cùng rộng rãi. Với sự ra đời của thang máy, chúng ta đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc di chuyển giữa những tầng. Tuy cực kỳ tiện lợi nhưng không phải lúc nào thang máy cũng vận hành trơn tru, nhất là khi khách hàng không biết cách dùng đúng nhất. Vậy cần lưu ý gì lúc dùng thang máy?

  >>> Tham khảo thêm mẫu thang máy gia đình loại nhỏ: https://thangmayphunghoang.com/thang-may-gia-dinh/#Uu_diem_cua_thang_may_gia_dinh_loai_nho  [​IMG]  khi chờ thang máy

  khi đợi thang máy đến, ta cần theo dõi trên bảng điện tử vị trí hiện ở của tháng máy, chỉ nên bấm nút gọi thang 1 lần để tránh thang làm cho thang bị trục trặc. Nên chuẩn bị mọi đồ đạc Nếu như có và sẵn sàng khi có chuông báo hiệu thang đến. Lúc có người trong thang máy bước ra, bạn nên đứng sang một bên để tiện cho cho họ bước ra ngoài. Khi thang máy đã quá đông, đừng cố chen vào mà hãy đợi lượt sau. Đừng vì để tiết kiệm một vài phút mà khiến thang bị quá tải và tác động tới an toàn của chính bản thân.

  Khi vào thang máy

  Lúc bước vào thang máy, hãy quan tâm bằng có khá nhiều thang chênh lệch độ cao với nền sàn, làm bạn dễ dàng bị vấp ngã. Nếu như có trẻ em đi cùng, hãy để mắt để chúng bước vào đồng thời với bạn. Đảm bảo không để cho quần áo hoặc các đồ dùng mang theo bị vướng vào cửa thang. Khi cần chờ ai ấy, hãy nhấn nút “open door”. Bạn cũng có thể nhờ người trong thang ấn nút này khi bạn chưa kịp bước vào.  [​IMG]  Khi đã tại trong thang máy, hãy ngay lập tức ấn số tầng cần đi lại tới, sau đấy đứng lùi lại. Nếu như thang có tay vịn, bạn nên bám vào tay vịn.Nên lưu ý đừng đi lại nhiều hoặc nhảy trong thang, bởi điều này vô cùng dễ làm thang gặp sự cố.

  lúc xảy ra trường hợp khẩn cấp

  Dù hiện nay hệ thống thang máy đã được hiện đại hóa, nhưng vẫn không tránh khỏi những trường hợp thang gặp sự cố. Trong tình huống này, bạn cần bình tĩnh, tránh hoảng loạn và quá lo sợ. Không nên cậy cửa để cố thoát ra ngoài, thay vì ấy, hãy ấn nút báo động có trong thang, hoặc bạn hãy gọi điện thoại cho gia đình tại bên ngoài. Nếu như không được, bạn cũng có thể kêu lớn để mọi người biết và đến cứu. Điều quan trọng là hãy nhớ đừng cạy cửa để thoát ra, bằng điều này có thể không làm tình trạng khả quan hơn, mà còn gây khó khăn cho công tác cứu trợ.

  Để tìm hiểu kĩ hơn về các loại thang máy, từ thang máy vận tải người tới thang máy vận tải hàng hóa, thang máy thang máy fuji hàn quốc: https://thangmayphunghoang.com/tai-sao-khong-nen-bo-qua-thang-may-fuji-han-quoc/ tời hàng,… hãy truy cập website: https://thangmayphunghoang.com/ của chúng tôi ngay hôm nay. Các sản phẩm của doanh nghiệp thang máy Phụng Hoàng chắc hẳn sẽ làm ưng ý người tiêu dùng gần xa.
   

Chia sẻ trang này