Các tính năng gì của một cái ghế văn phòng tốt mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuongntv41, 9/2/17.

 1. cuongntv41

  cuongntv41 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Để xem xét các chi tiết cấu tạo để tạo nên phong cách của ghế văn phòng, có một số tính năng của chiếc ghế nên biết để lựa chọn được sản phẩm tốt, bao gồm:
  - Chiều cao ghế ngồi. Ghế điều chỉnh độ cao dễ dàng. Một điều chỉnh đòn bẩy khí nén là cách dễ nhất để làm điều này. chiều cao ghế ngồi mà là trong khoảng 45-52 cm từ ghế đệm chiều cao tầng là tốt nhất cho hầu hết mọi người. Điều này cho phép người dùng có bàn tay hoặc bàn chân phẳng trên sàn nhà, đùi và cánh tay ngang ngay cả với chiều cao của bàn làm việc.
  Tham khảo ghế tựa văn phòng
  [​IMG]
  - Chiều rộng ghế và chiều sâu: Các chỗ ngồi nên có đủ chiều rộng và chiều sâu để hỗ trợ bất kỳ người sử dụng thoải mái. Thông thường 42-50 cm theo chuẩn quốc tế. Độ sâu (từ trước ra sau của ghế) là đủ cho người sử dụng để có thể ngồi quay lưng lại với tựa lưng của ghế khoảng 42-50 cm trong văn phòng giữa đầu gối và lưng ghế. Nghiêng về phía trước hoặc phía sau của ghế được điều chỉnh.

  - Hỗ trợ thắt lưng: Hỗ trợ giảm trở lại trong một ghế làm việc là rất quan trọng. cột sống thắt lưng có một đường cong vào trong, và ngồi trong một thời gian dài mà không có sự hỗ trợ cho đường cong này có xu hướng dẫn đến đau lưng và nguyên nhân mỏ cấu trúc của cột sống thấp hơn. Một ghế làm việc cần phải có một sự điều chỉnh thắt lưng (cả chiều cao và chiều sâu) để mỗi người có thể có được sự vừa khít để hỗ trợ các đường cong vào phía trong của lưng dưới.
  Xem thêm ghế lưới
  [​IMG]
  - Tựa lưng: Các tựa lưng của ghế văn phòng được trang bị 32-42 cm rộng như vậy. Nếu tựa lưng là tách biệt với chỗ ngồi, nó phải được điều chỉnh chiều cao và góc. Nó sẽ có thể hỗ trợ các đường cong tự nhiên của cột sống, đặc biệt chú ý để hỗ trợ thích hợp của lưng. Nếu ghế ghế văn phòng và tựa lưng với nhau như một mảnh, tựa lưng nên được điều chỉnh về phía trước và góc trở lại, với một cơ chế khóa để đảm bảo nó từ đi quá xa phía sau khi người sử dụng đã xác định góc độ thích hợp.
  Địa chỉ bán bàn ghế phòng họp hòa phát tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này