Các yếu tố quan trọng bạn nên biết khi lựa chọn tủ quần áo

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi cuongntv41, 15/2/17.

 1. cuongntv41

  cuongntv41 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Các sắc nét hơn, định nghĩa hiện tại của một tủ quần áo với kính cửa lùa và kim loại khung phong cách hiện đại cho một phòng ngủ. Hoặc mờ kính mờ cũng có thể thêm vào nhìn là hư không hiện đại, và có thể cung cấp kích thước và chiều sâu cho phòng pastel. Một số đi kèm với tủ kính cửa với khắc mờ kính, thiết kế, và các mẫu.
  [​IMG]
  Các yếu tố quan trọng để xem xét khi lựa chọn một tủ quần áo
  Có rất nhiều yếu tố tủ quần áo khác nhau để xem xét khi mua một tủ kính. Ngoài giá của tủ quần áo của mình, yếu tố rất quan trọng khi xem xét những gì để mua kính tủ quần áo. Những yếu tố này bao gồm kích thước của tủ quần áo, và làm thế nào nó được đặt trong phòng. Các cửa kính cũng là một yếu tố, như là sự lựa chọn của cánh cửa và các vật cố định khung.
  Tham khảo thêm: Bàn học sinh
  Kích thước của hình kệ áo tủ quần áo
  [​IMG]
  Không có kích thước tiêu chuẩn duy nhất cho thủy tinh, và kích thước của một tủ quần áo của kính có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của căn phòng đó là trong. Điều quan trọng là các tủ quần áo có thể giữ tất cả những gì nó cần phải giữ, trong đó có thể bao gồm quần áo giường, giày dép, và các mặt hàng khác, chẳng hạn như các phụ kiện mà cần phải được lưu trữ và giá trị phải được giữ ngoài tầm với.
  Tham khảo thêm: Bàn ăn gấp xuân hòa
   

Chia sẻ trang này