Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi huytnps0100333333, 4/10/19.

 1. huytnps0100333333

  huytnps0100333333 Member

  Tham gia ngày:
  6/6/19
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách kích thích bạn gái ra nước cũng như lên đỉnh
  Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh
  , phụ nữ không chỉ đạt được khoái cảm 1 lần mà còn có khả năng “lên đỉnh” nhiều lần lúc giao hợp. Nhưng liệu bệnh nhân đã biết cách làm cho họ đạt được sự khoái cảm đó chưa? Nếu chưa thì đọc cũng như làm theo hướng dẫn nhé!
  Bước 1: Tạo cảm giác ham muốn dục tình
  Việc gợi cho đối tác ham muốn tình dục là bước 1 trong bài viết này, nhưng cái cần thiết hơn là cho nàng 1 cảm giác ham muốn cực độ thì nàng mới dễ đạt được cực khoái, còn gọi là “lên đỉnh”.
  Nó giống như cảm giác để 1 món ăn ngon trên bàn lúc bạn đang đói tuy nhiên bạn lại không thể nào ăn, điều đấy khiến cho tăng sự thèm thuồng muốn ăn cho bằng được món đấy. Cho nên một số chàng trai cũng phải làm cuối cùng nếu muốn cô ấy đạt thêm nhiều lần khoái cảm tiếp theo.
  Bước 2: Duy trì cảm xúc của nàng
  Sau lúc nàng đã đạt được khoái cảm lần đầu thì hãy để cho cô ấy cũng như âm vật nghỉ ngơi giây lát vì khi này nó đã trở thành điểm nhạy cảm lúc giao hợp.
  Dành 1-2 phút để kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như ngực, cổ, tai,... Nói 1 cách hơi thô là điều này sẽ giúp nàng cảm thấy kích thích cũng như ra nhiều nước để chuẩn mắc cho sự khoái cảm “lên đỉnh” lần tiếp theo.
  Bước 3: Tiếp tục kích thích điểm G của nàng
  khi nữ giới đạt được cực khoái sẽ có 1 lượng máu lớn bơm vào bộ phận sinh dục giúp cho cô nàng dễ dàng đạt được khoái cảm 1 lần nữa.
  Bạn hãy thử dùng ngón tay hoặc lưỡi từ từ chạm khẽ nhẹ nhàng xung quanh âm vật nàng, sau đấy tăng cường tốc độ dần đều. Với áp lực và tốc độ liên tục cuối cùng chắc chắn sẽ kích thích nàng tiết ra nhiều nước, nếu nàng có hiện tượng như vậy thì bạn đã thành công rồi đó.
  Bước 4: Sự mới mẻ trong cách giao hợp
  thỉnh thoảng chỉ áp dụng cách truyền thống sẽ khiến cuộc vui của cả 2 cảm thấy hơi nhàm chán, điều đó có thể khiến cho cô nàng không thực sự cảm thấy hưng phấn để đạt sự khoái cảm cao nhất. Do vậy mà bạn buộc phải có sự mới mẻ hơn trong hoạt động và tư thế giao hợp để có 1 sự trải nghiệm chất lượng.
  bên ngoài ra, Cách kích thích bạn gái ra nước và lên đỉnh không chỉ dừng lại việc kích thích âm đạo mà còn đến từ kích thích núm vú. Chỉ phải vài động tác nhẹ nhàng chủ yếu như vuốt ve, mân mê vú nàng bằng ngón tay hoặc lưỡi sẽ khiến nàng hưng phấn đến đỉnh điểm.
  Phòng khám đa khoa Hồng Phát Hải Phòng
  Số Điện Thoại : 022 5628 8588
  http://google.com.au/url?q=https://phongkhamhongphat.vn/
   

Chia sẻ trang này