cách nhận biết thẻ cào đã nạp hay chưa

Thảo luận trong 'Game - Dịch Vụ Internet - Thẻ' bắt đầu bởi Nguyễn Chí Hà, 16/11/19.

 1. Nguyễn Chí Hà

  Nguyễn Chí Hà Member

  Tham gia ngày:
  17/9/19
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Cách nhận biết thẻ cào đã nạp hay chưa


  Khi nạp thẻ cào điện thoại, đôi khi bạn sẽ nhận được tin nhắn như “Mã thẻ cào không hợp lệ” hay “Mã thẻ cào đã được sử dụng”; vậy làm cách nào để kiểm tra được thẻ cào đã nạp hay chưa?

  Để giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất, Doicard.vn chia sẻ với các bạn cách để nhận biết thẻ cào điện thoại đã được nạp hay chưa qua bài viết dưới đây.

  Trường hợp phải kiểm tra thẻ cào điện thoại thường xảy ra đối với các thuê bao trả trước. Đôi khi vì một vài lý do nào đó mà các thuê bao không thể sử dụng được thẻ cào. Nếu nạp quá 5 lần mà vẫn không được thì sẽ dẫn đến việc nhà mạng sẽ khóa quyền nạp thẻ và thuê bao không thể sử dụng thẻ làm gián đoạn quá trình sử dụng di động.

  Một số cách để nhận biết thẻ cào đã nạp hay chưa

  Đối với thẻ cào nhà mạng Viettel

  Có 2 cách để bạn có thể nhận biết thẻ cào viettel của mình đã nạp hay chưa.

  Cách 1: Gọi đến tổng đài.

  Đây là cách được nhiều khách hàng sử dụng nhất khi cần hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ của Viettel. Khi bạn bị lỗi thẻ cào chỉ cần gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là 18008098 hoặc 198. Đây là hai đầu số hoạt động song song của tổng đài Viettel với chức năng giải đáp hỗ trợ đa dịch vụ với cước phí 100đ/phút (nội mạng). Bạn chỉ cần cung cấp số seri trên thẻ viettel (13 chữ số) để nhân viên tổng đài tra cứu ngay trên hệ thống.

  Sau khi kiểm tra xong, nhân viên sẽ cung cấp thông tin thẻ cào đã được nạp hay chưa, nếu đã sử dụng thì bạn sẽ được cung cấp thời gian nạp thẻ và sử dụng cho những dịch vụ gì. Nếu chưa sử dụng thì bạn nhờ nhân viên kiểm tra xem lý do vì sao bạn không thể nạp được thẻ.

  [​IMG]

  Cách 2: Kiểm tra qua tin nhắn (không mất phí)

  Đây cũng là cách được khá nhiều khách hàng quan tâm.

  Để thực hiện nhu cầu kiểm tra thẻ cào, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

  Bấm *103*số thuê bao*mã thẻ viettel cần kiểm tra# OK

  Sau đó bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi như sau:

  - Nếu thẻ cào đã qua sử dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ

  - Nếu thẻ cào chưa qua sử dụng thì bạn sẽ nhận được thông báo mã thẻ hợp lệ và bạn có thể nạp bình thường. Trường hợp bạn nạp không được có thể xem lại cú pháp hoặc đã nhập đúng mã số thẻ hay chưa.

  Thẻ cào mạng Vinaphone

  Đối với thẻ cào vinaphone cũng vậy, để biết nhanh nhất bạn chỉ cần gọi đến tổng đài của nhà mạng

  18001091(miễn phí cước gọi) hoặc 9191(200đ/phút), sau đó cung cấp số seri trên thẻ cào vinaphone cần kiểm tra để cho nhân viên tổng đài hỗ trợ. Sau khi kiểm tra, bạn sẽ biết được tình trạng của thẻ và sẽ được nhận viên tổng đài tư vấn.

  Thẻ cào mạng Mobifone

  Cách 1: Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để được nhân viên kiểm tra cung cấp tình trạng thẻ nạp và tư vấn trực tiếp cho bạn.

  Cách 2: Bạn chỉ cần thực hiện thao tác: Bấm *901*1#. Sau đó bạn nhập chính xác mã số thẻ cần kiểm tra, rồi bấm gửi là có thể kiểm tra thẻ nạp mobifone đã nạp hay chưa

  Cách 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP mã-số-thẻ gửi 901

  Trên đây là những cách thông dụng nhất để có thể kiểm tra được thẻ cào điện thoại của các nhà mạng đã được nạp hay chưa. Song cũng có thể thấy rằng, với thẻ cào điện thoại giấy truyền thống có một số hạn chế, như: Khách hàng mất thời gian và công sức để mua thẻ; hiện nay trên thị trường xuất hiện cũng khá nhiều thẻ cào giấy giả, như vậy khách hàng có thể không nhận được giá trị thẻ nạp; khách hàng có thể không mua được giá trị thẻ cào như mong muốn với mệnh giá lớn.

  Vì vậy, nạp thẻ cào online sẽ ngày càng phát triển trong tương lai; bạn có thể tham gia nạp thẻ cào online ngay tại Doicard.vn.

  Nếu còn có những thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp bằng cách inbox tại website hoặc qua Hotline 1900 2179 để được tư vấn chi tiết  Tags

  Cách nhận biết thẻ cào đã nạp hay chưa kiểm tra thẻ cào cách kiểm tra thẻ cào hướng dẫn kiểm tra thẻ cào cách kiểm tra thẻ cào viettel cách kiểm tra thẻ cào mobifone cách kiểm tra thẻ vietnammobile
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này