Cách tắt ứng dụng bị treo, ứng dụng chạy ngầm trên laptop

Thảo luận trong 'Phần Mềm - Thủ Thuật IT' bắt đầu bởi sieuviet2020, 17/6/22.

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 New Member

  Tham gia ngày:
  13/10/19
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dù là bên trên điện thoại hay máy tính thì việc để các ứng dụng chạy ngầm đều gây hại cho máy như nặng máy, tốn Sạc hay tiêu tốn dung lượng. do đó bài viết này sẽ hướng dẫn gamer phương pháp tắt phần mềm bị treo, ứng dụng chạy ngầm bởi Task Manager cực dễ. bên trên máy tính xách tay thường tồn Ở một số trong những phần mềm hay ứng dụng chạy ngầm and nó Có thể vận động kể từ lúc bạn bật laptop lên dù ko bắt buộc người chơi khởi động dùng.

  Sửa máy tính tại nhà hcm

  Sửa mạng Internet tại nhà Tphcm

  - Việc sinh ra những phần mềm này chạy ngầm sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến laptop của bạn như chuyển động chậm, lag, kém hiệu quả bằng việc tốn tài nguyên của Bộ nhớ đệm, CPU, ổ cứng.- khi chúng ta biết cách tắt những ứng dụng chạy ngầm thì bạn sẽ tận dụng hết tài nguyên của máy để chạy những phần mềm khác.- Nó cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ and là phương pháp để tăng tuổi thọ Sạc Pin cho laptop của chúng ta.Tắt phần mềm bị treo bởi Task Manager

  Bước 1: Nhấn chuột phải vào thanh Taskbar > tậu vào Task Manager.Ngoài ra, gamer còn Rất có thể mở Task Manager bằng cách sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt + Del.Taskkill là lệnh để buộc ngừng một chương trình gì đấy khi nó bị treo.

  + /f/ đc dùng để làm ép buộc chương trình đó nên thoát ra. trường hợp không có kí tự này thì Windows sẽ chỉ yêu cầu tiến trình đó tự thoát and không có cực tốt ví như chương trình đó bị treo+ /fi/ được dùng để chạy bên trên các chương trình đáp ứng đủ điều kiện cho câu lệnh.

  + Chỉ các chương trình nào mang loại chữ Not Responding mới Rất có thể ép buộc thoátGán 1 tổ hợp phím tắt vào mục Shortcut key (Ví dụ Ở đây là Ctrl + Alt + Q) > Ở mục Run chuyển thành Minimized để khỏi phải bắt gặp 1 màn hình nháy lên khi bạn dùng shortcut này > tìm OK.Trong trường hợp game thủ xác định được rằng duyên do dẫn đến thực trạng đơ của máy game thủ là do đồ họa thì chúng ta có thể thử nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Windows+B để gửi lệnh mở lại driver cho Windows. quy trình thật hiện sẽ diễn ra trong tầm một - 2 giây, màn hình của bạn sẽ chớp tắt, tiếp đến thì sẽ trở lại thông thường mà không nhất thiết phải khởi động lại máy tính xách tay.

  Đúng sở hữu tên gọi, file tạm (hay là Temporary File) là các tệp lưu giữ thông tin tạm thời bên trên laptop của chúng ta trong quy trình dùng các ứng dụng. thông thường, sau khoản thời gian ngừng tác vụ thì các file tạm này sẽ bị xóa, nhưng trong một trong những tình huống máy móc thiết bị của bạn lại “quên” làm mất điều này. Kết quả là sau một tầm thời gian, trang thiết bị máy móc của chúng ta cũng có thể chậm dần, thậm chí Có thể gặp mặt buộc phải những thực trạng như treo, đơ máy.

  Cài Đặt Phần Mềm Máy Tính Tại Nhà

  g file tệp trên laptop của chúng ta liên tục hơn, giảm việc những file này chiếm một trong những phần tài nguyên của máy móc thiết bị.Nếu như người chơi nhảy quá phổ biến phần mềm cùng 1 lúc bên trên máy móc thiết bị game thủ (thường xảy ra mang các phần mềm chạy ngầm), thực trạng giật hay đơ là rất có thể xảy ra,
  đặc biệt là so với các máy móc với dung tích Bộ nhớ đệm thấp. vậy nên, việc giải phóng Bộ nhớ đệm là cực kì cần thiết, giúp cho công việc của chúng ta có thể được thực hiện 1 cách dễ ợt hơn.Vấn đề của tình trạng này Có thể tới từ việc máy móc thiết bị máy tính của chúng ta đang bị tiến công bằng virus hoặc các malware (phần mềm độc hại). Trong quá trình hoạt động, một trong những phần Bộ nhớ đệm hay bộ nhớ lưu trữ của laptop sẽ được trích ra cho virus để Rất có thể hoạt động, & đây Rất có thể là duyên do dẫn đến tình trạng giật lag bên trên thiết bị máy móc của bạn.
   

Chia sẻ trang này