Chức năng của găng chống tĩnh điện trong lĩnh vực công nghiệp điện tử

Thảo luận trong 'Hóa Chất - Dịch Vụ - Trang Bị Lao Động' bắt đầu bởi NMTT90, 29/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Găng tay chống tĩnh điện (hay tên tiếng Anh là Antistatic gloves - ) là mẫu bao tay được dùng toàn bộ trong công nghiệp sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, mặt hàng bán dẫn, vi mạch, màn hình, thấu kính camera, di động,…

  Vậy sự cần thiết của bao tay chống tĩnh điện trong lĩnh vực công nghiệp điện tử là như thế nào?

  [​IMG]

  Bao tay chống tĩnh điện (Bao Tay chống tĩnh điện chuyên dụng) - 1 sản phẩm được thị trường công nghiệp sản xuất tin dùng và đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích cho tổ chức tuy không trực tiếp góp phần vào quá trình sản xuất, tạo nên sản phẩm nhưng lại là công cụ giúp công nhân giảm thiểu được các tác hại nghiêm trọng tiềm ẩn có khả xảy ra trong giai đoạn làm việc.

  Các bạn biết đấy, khi làm việc trong không gian có từ tính cao, có thể điện tử phóng xạ vào thân thể người lao động là rất cao. Các hạt electron điện tử khi chạm vào cơ thể các hạt này sẽ thẩm thấu đi dần vào bên trong tàn phá cơ quan nội tạng , dần dần bào mòn sức khỏe, làm kiệt quệ ý thức của công nhân. Về lâu về dài có thể gây nên một số căn bệnh rất nguy hại như xơ gan , bệnh về phổi , suy hô hấp , thậm chí là dẫn tới bệnh mà chúng ta chắc chắn không mong muốn … những nguy cơ nhiễm bệnh do phóng xạ điện tử trên không phát hiện được ngay mà nó sẽ ngấm dần dần dẫn rồi phát bệnh trong khoảng 2 – 3 năm sau.

  Cho nên chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của bao tay chống tĩnh điện trong việc bảo vệ đôi tay của bạn. Về thẩm mỹ là giảm thiểu các vết bỏng, cháy trong quá trình hàn, bắt vít, lắp ráp linh kiện điện tử … Về chức năng trong tương lai là tránh nhiễm điện từ trường (nguyên do của nhiều căn bệnh nguy hiểm).

  Sản phẩm găng tay cách điện liên quan - Găng tay cách điện 10kv

  Bao tay sợi carbon là loại bao tay tốt nhất trên thị trường hiện giờ. Không những được dệt bằng nguyên liệu sợi carbon mà sản phẩm này còn được xử lý chống tĩnh điện cao, có khả năng dùng lại nhiều lần.

  Quan trọng nhất, để cho người sử dụng tiện lợi những thao tác cầm, nắm, vận chuyển những linh kiện, mặt hàng điện tử một những tiện lợi, giảm thiểu làm hư hại trong quá trình sản xuất. Dòng bao tay phủ PU trên đầu ngón, bàn tay là vô cùng cần phải có.

  Sản phẩm găng tay cao su: Găng tay cao su Nitrile G25G
   

Chia sẻ trang này