Chương Trình Định Cư Mỹ Được rộng rãi Người lựa chọn Nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chin79cr, 16/12/19.

 1. chin79cr

  chin79cr Member

  Tham gia ngày:
  24/7/19
  Bài viết:
  171
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  khi mà thời cơ định cư Mỹ ngày một khó khăn hơn đối có rộng rãi người trong ấy mang cả người Việt bởi các chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong những diện bảo lãnh định cư, thì bây giờ đâu là cách thức định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cộng điểm qua những chương trình định cư Mỹ được đa dạng người chọn lựa nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện tại.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu cơ EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm trong khoảng “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp mang cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ sở hữu thời kì ngắn nhất cho người ngoại quốc thông qua hình thức đầu tư.
  với tiêu chí xúc tiến hoạt động kinh tế và tạo ra việc làm cho tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động trong khoảng năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB-5 được nhiều nhà đầu cơ Việt lựa chọn nhất ngày nay
  đề nghị chương trình

  • Phí đầu cơ tối thiểu là 500,000 đô la Mỹ ( trong khu vực việc làm cho tiêu chí – TEA) hoặc 1,000,000 USD ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu cơ mang thể thực hành đầu cơ trực tiếp hoặc gián tiếp chuẩn y những trọng điểm khu vực.
  • Khoản đầu cơ phải duy trì chí ít là 2 năm.
  • Khoản đầu tư phải tạo ra việc làm mới toàn thời gian cho công nhân tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu cơ.
  • Chứng minh được căn do nguồn nguồn vốn và đường chuyển nguồn vốn hợp pháp.
  • Chương trình ko yêu cầu kinh nghiệm điều hành và buôn bán, ko dừng tuổi tác và không yêu cầu về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  lợi ích của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • không chỉ riêng nhà đầu tư mà vợ hoặc chồng cộng những con đơn thân dưới 21 tuổi của nhà đầu cơ cũng sẽ nhận được thẻ xanh và phát triển thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, làm cho việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên bờ cõi nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu cơ khi theo học tại các cấp bậc phổ thông miễn phí và bậc đại học có ưu đãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau khi xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu cơ và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời kì trú ngụ theo quy định, nhà đầu cơ chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp hồ sơ xin quốc tịch Mỹ.
  • phát triển thành công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên thế giới.
  Chương trình visa Mỹ diện cần lao L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc tổ chức sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và viên chức đó không cần phải xin giấy phép lao động như những chương trình dựa vào việc làm khác.
  bên cạnh đó Visa L-1 là visa tạm thời, ko định cư Mỹ và chỉ cho phép những công ty đủ điều kiện ở nước ngoài chuyển động nhân viên ở trình độ ở nước ngoài sang doanh nghiệp mẹ, công ty con hoặc chi nhánh kết liên của công ty ấy. Nhưng người mang visa L1 sẽ khiến cho mạnh thêm giấy má của mình khi nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  có phổ thông loại visa L1 khác nhau những tiêu biểu nhất là 2 mẫu bao gồm:
  • Visa L-1B : tiêu dùng để chuyển giao chuyên gia mang kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được ngoại hình đặc thù chỉ dành cho người điều hành hoặc tổng giám đốc.
  đề xuất đối với viên chức

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc điều hành.
  • nhân viên phải tới Mỹ để khiến cho việc cho chi nhánh của cùng 1 tổ chức hoặc một trang những tổ chức đủ điều kiện sở hữu khả năng điều hành hoặc điều hành.
  • Trước khi vào Mỹ nhân viên người nước ngoài với thời kì gian làm việc liên tục 1 năm trong vòng 3 năm liền cho tổ chức ở nước ngoài. Lưu ý thời kì khiến việc tại Mỹ sẽ ko được tính vào một năm khiến cho việc yêu cầu.
  bắt buộc đối có đơn vị L-1

  • đơn vị đã hoặc sẽ là công ty đang kinh doanh Mỹ và ở tối thiểu một quốc gia khác trực tiếp hoặc ưng chuẩn một tổ chức đủ điều kiện trong thời gian người ấy ở Mỹ như là L-1. Việc kinh doanh ko buộc phải phải tham dự vào thương nghiệp – mậu dịch quốc tế nhưng bắt buộc việc buôn bán phải khả thi.
  • Phải là tổ chức đủ điều kiện hoặc công ty đủ điều kiện và sở hữu thể bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận, tín ngưỡng hoặc trong khoảng thiện. Tức thị doanh nghiệp phải có quan hệ đủ điều kiện mang một doanh nghiệp nước ngoài, chả hạn chi nhánh, doanh nghiệp con, công ty mẹ của công ty nước ngoài.
  Xem những chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/
   

Chia sẻ trang này