Code giảm giá Tiki là thế nào? Lấy ở đâu? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Kỹ thuật số - Camera' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637

  dhoang637 New Member

  Tham gia ngày:
  3/5/19
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khái niệm

  Mã khuyến mại nó là một chuỗi kí tự được giới thiệu bởi cửa hàng. Hoàn thành nhập mã này ở bước thanh toán sau cùng thì khách mua hàng sẽ được giảm giá trị đơn hàng một mức nào đó.
  Mã mua hàng giá rẻ thường ở trong trong một đợt quảng cáo nào đó. Lý do là bởi vì mục đích của nó là nhằm lôi cuốn người tiêu dùng đến với họ. Thay thế giảm giá sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã voucher.

  Mã giảm giá được dùng để nhập vào khi bạn mua gì đó qua mạng. Đối với bạn đó là một trong vài cách để giúp bạn mua rẻ hơn, khi mua hàng qua mạng, bạn dùng mã khuyến mại thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm nhiều hay ít còn tùy thuộc vào giá trị của mã coupon mà bạn dùng).

  Mã ưu đãi là một trong một số phương pháp mà họ đưa ra nhằm kích thích bạn mua sắm trên website của họ, song song với đó mã mua hàng giá rẻ cũng là sự ưu đãi mà công ty bán hàng dành cho bạn của họ.

  Còn đối với người tiêu dùng thì mã khuyến mãi là một trong những cách giúp bạn mua hàng rẻ hơn, nếu biết tìm kiếm và áp dụng mã khuyến mại đúng cách thì việc mua hàng trên mạng sẽ giảm chi phí hơn rất nhiều.

  Tại sao nên sử dụng voucher

  Như đã trình bày, code giảm giá là một trong những khuyến mãi mà công ty bán hàng dành cho người mua hàng của họ. Nếu bạn là người tiêu dùng của họ thì tất nhiên bạn có quyền được hưởng những khuyến mãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Dùng mã khuyến mại vừa giúp người mua hàng tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa giúp bạn trở nên người mua hàng thông thái. Thời buổi thị trường như ngày nay hầu hết các công ty bán hàng lớn đều tung ra các voucher để hấp dẫn người mua hàng, nếu bạn là người mua hàng thông thái sẽ hiểu rằng nên tận dụng những khuyến mại này để tiết kiệm chi phí cho mình và gia đình bạn.

  Cách lấy mã giảm giá

  Thường thường, khi tung ra mã voucher thì nhà bán hàng sẽ công khai để người mua hàng của họ biết. Tuy nhiên, có đôi khi họ tung ra mã mua hàng giá rẻ cho một nhóm người mua hàng nào đấy mà thôi, thi thoảng là chỉ duy nhất người tiêu dùng.

  Nhiều địa chỉ san sẻ code giảm giá để bạn có thể tìm kiếm. Đó là các forum trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên mạng xã hội, chẳng hạn như facebook là một ví dụ.

  Cách sử dụng mã voucher

  Cách áp dụng code giảm giá nhìn chung không có gì khó khăn cả. Khách hàng phải nhập coupon mà bạn đã tìm được vào ô nhập mã mua hàng giá rẻ. Thường thường ô này chỉ xuất hiện ở bước cuối cùng trong các bước đặt mua. Mục đích của việc đó là để chắc chắn rằng chỉ những người thực chất có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được voucher.

  Một số chú ý về mã giảm giá

  Bình thường, một đơn hàng chỉ áp dụng được duy nhất một mã mua hàng giá rẻ. Vì lý do đó mà bạn nên sử dụng code giảm giá có giá trị tốt nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Khi bạn đã dùng mã khuyến mãi rồi mà bạn không mua nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã coupon đã dùng.

  Nguồn: http://lazadavn.strikingly.com/
   
 2. asiastone

  asiastone New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/19
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hay quá, cám ơn nha
   
 3. TaChung

  TaChung New Member

  Tham gia ngày:
  4/11/19
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt vời quá, cảm ơn chủ thớt nhé
   

Chia sẻ trang này