Danh sách công ty vận tải hàng hóa quốc tế uy tín tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 25/7/22.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/19
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ của một quốc gia. Song song với đó là kinh tế nước đó sẽ tăng trưởng nhanh. Việt Nam là một trong những quốc gia đang có ngành vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển vượt bậc nên nhu cầu đối với công ty vận tải hàng hóa quốc tế ngày càng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những công ty vận tải hàng hóa quốc tế tốt nhất Việt Nam nhé!

  [​IMG]

  Vận tải quốc tế Bình Định - Công ty TNHH Giao nhận vận tải Quốc tế Bình Định là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế. Công ty có một đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc. Với hệ thống Agent toàn cầu, với đông đảo cán bộ nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, với nghiệp vụ vững chắc, tinh thần làm việc nghiêm túc, đội ngũ công ty rất mong muốn được cung cấp cho khách hàng các loại dịch vụ về vận tải biển và hàng không tốt nhất, uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh.

  Đặc biệt công ty thường xuyên vận chuyển hàng hoá bằng container đến từ thị trường Châu Âu – Địa Trung Hải, Châu Mỹ (Bờ Tây- Bờ Đông), Bắc Mỹ, Châu Úc, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á. Công ty sẵn sàng hỗ trợ thực hiện các thủ tục tại sân bay cũng như theo dõi kiện hàng cho đến khi kiện hàng được giao đến tay người nhận. Hiện tại công ty có hợp đồng vận tải với nhiều hãng tàu lớn như HANJIN, OOCL, APL, MOL MITSUI, EVERGREEN & HATSU, … đến Mỹ, Úc , Canada, Địa Trung Hải, Châu Âu.
  Dịch vụ của công ty:

  • Giao nhận quốc tế bằng đường biển và hàng không
  • Đại lý hãng tàu
  • Nhận làm thủ tục Hải Quan
  • Thu gom hàng lẻ (Consolidation)
  • Dịch vụ giao tận nơi (Door-Door)
  • Vận chuyển trong nước
  • Tiếp nhận hàng hóa triển lãm, hàng cá nhân
  Link: https://dichvuhanghoa.hatenablog.co...an-tai-hang-hoa-quoc-te-tot-nhat-tai-viet-nam
   

Chia sẻ trang này