Danh sách Máy in 2 mặt Canon có kết nối wifi thông dụng nhất 2021

Thảo luận trong 'PC - Laptop' bắt đầu bởi dinhtrungttp, 8/6/21.

 1. dinhtrungttp

  dinhtrungttp Member

  Tham gia ngày:
  5/3/19
  Bài viết:
  74
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TBVP Trường Thịnh Phát xin giới thiệu top máy in 2 mặt Canon có kết nối mạng mới nhất năm 2021
  [​IMG]

  Máy in 2 mặt Canon 223Dw với tốc độ in ấn tượng lên tới 33 trang/phút, hộp mực lớn và công suất cao là dòng máy in rất lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
  Máy in 2 mặt Canon LBP 223Dw tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây, in ấn qua di động, in tự động hai mặt (duplex) giúp bạn kết nối thuận tiện, in ấn nhanh chóng và hiệu quả.
  [​IMG]
  Máy in 2 mặt Canon LBP 226Dw với tốc độ in ấn tượng lên tới 38 trang/phút, hộp mực lớn và công suất cao là dòng máy in rất lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
  Máy in 2 mặt Canon 226Dw tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây, in qua mạng không dây WiFi và in đảo mặt tự động Duplex giúp bạn kết nối dễ dàng và in ấn thuận tiện hơn. Ngoài ra, với chiếc Máy in 2 mặt Canon LBP226Dw còn có thể dễ dàng in ấn từ chiếc điện thoại Smartphone mà bạn sử dụng hằng ngày với các ứng dụng có sẵn trong kho ứng dụng.
  [​IMG]
  Máy in 2 mặt Canon LBP215X là loại máy in laser trắng đen với tốc độ in lên đến 38 trang/phút, hộp mực lớn và công suất cao là dòng máy in rất lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
  Máy in 2 mặt Canon 215X tích hợp sẵn tính năng in qua mạng không dây (WiFi), in ấn qua di động, in tự động hai mặt (duplex) giúp bạn kết nối thuận tiện, in ấn nhanh chóng và hiệu quả.
  • Máy in 2 mặt Canon LBP228X
  [​IMG]
  Máy in 2 mặt Canon LBP 228X với tốc độ in ấn tượng lên tới 38 trang/phút, hộp mực lớn và công suất cao là dòng máy in rất lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
  Máy in 2 mặt Canon 228X tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan có dây, in ấn qua di động, in tự động hai mặt (duplex) giúp bạn kết nối thuận tiện, in ấn nhanh chóng và hiệu quả.

  Công Ty Thiết Bị Văn Phòng Trường Thịnh Phát - Lầu 2, 756 - 758, Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  Liên hệ Mr.Trung
  ☎ 0906 846 708
  dinhtrung.ttp@gmail.com
  facebook.com/ttp.truongthinhphat
  〄 truongthinhphat.net.vn
   
 2. thaota123

  thaota123 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  107
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Anh lái xe ăn uống qua loa lấy cớ về trông xe. Đã lâu lắm chưa bao giờ Nghĩa uống nhiều như hôm nay. Anh Biền cũng vui mừng thực sự được gặp lại Nghĩa. Thuỷ đoàn chừng Nghĩa có vẻ sắp say, cô nháy anh Biền không nên ép Nghĩa uống thêm rượu. Qua câu chuyện Nghĩa tâm sự với anh Biền, Thuỷ đoán anh chắc đang gặp điều gì buồn. Những người như Nghĩa, nếu không uống rượu chắc gì Nghĩa nói ra những điều ấy.
  Nhận ra Nghĩa có vẻ say, anh Biền dìu Nghĩa lên giường nghỉ. Máy lạnh giấu trần giá sỉ
  - Chú ấy hơi quá chén để chú ấy nghỉ, sáng mai phải đi sớm - Anh Biền nói với Thuỷ - Rõ khổ, mười lăm năm lăn lộn chiến trường về xả hơi được vài năm, giờ lại tiếp tục lăn vào chỗ chết. Đất nước này chiến tranh liên miên, tướng tá chẳng thiếu, nhưng có được người sĩ quan như Nghĩa thật hiếm. Hồi ở với nó tạo biết tính tình nó điềm đạm, thông minh, trung thực và tốt bụng đáo để. Nhờ cô Thuỷ dọn giúp, anh phải về bên nhà.
   

Chia sẻ trang này