Đến Sài Gòn thay vì nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Làm Đẹp - Sức Khỏe' bắt đầu bởi ngocdiep, 22/5/18.

 1. ngocdiep

  ngocdiep Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  512
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bà Rịa – Vũng Tàu hàng năm thu hút hàng ngàn lượt khách đến đây du lịch. Cũng như được vô số nhà đầu tư trong, ngoài nước khắp các lĩnh vực “dòm ngó”. Do đó, mà việc các thẩm mỹ viện xuất hiện ngày một nhiều ở đây cũng không có gì là khó hiểu. Tuy nhiên theo nhiều thống kê, hết 90% dân nơi đây thường không tin vào nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Mà thường vào Sài Gòn để làm đẹp. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem đâu là lý do của hiện tượng này.

  Xem thêm: Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín

  [​IMG]

  Nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu có địa chỉ nào uy tín?

  Việc nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu không chiếm được niềm tin của nhiều người cũng vì những lý do vô cùng khách quan.

  +Rất hiếm bác sĩ có chuyên môn cao về nâng ngực nội soi.
  +Không trang bị đủ thiết bị hỗ trợ.
  +Các trung tâm nhỏ không liên kết với bệnh viện lớn.
  +Chưa có chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.
  +Chất lượng túi ngực khi nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu không được đảm bảo .
  Không chỉ bởi các lý do như trên. Mà việc thời gian di chuyển từ Vũng Tàu – Sài Gòn khá ngắn. Và ngày càng được rút ngắn hơn bởi các tuyến đường cao tốc hiện đại. Cũng góp phần khiến cho cư dân nơi đây “ưu ái” Sài Gòn hơn nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

  Siêu khuyến mãi: Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách[​IMG]

  Đến Sài Gòn thay vì nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu

  Để biết được những ưu điểm “đánh bại” nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúng tôi đã mời Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đưa ra các ý kiến chuyên môn của mình. Vì ông đã có 20 năm kinh nghiệm. Và hiện tại đang công tác tại Hiệp Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ TP.HCM.

  [​IMG]

  +Đội ngũ y bác sĩ giỏi:
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là đại phẫu rất phức tạp. Nên chúng tôi đã chọn bệnh viện An Sinh để tiến hành tất cả các khâu. Bởi vì nơi đây có đông đảo y bác sĩ giỏi. Nên có thể giúp sức cho Bác sĩ Ngô Mộng Hùng lúc ca nâng ngực diễn ra.

  +Trang bị máy móc hiện đại:
  Sử dụng thiết bị nội soi cũng là điểm mà nhiều cơ sở nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu chưa có. Vì đây là thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Có khả năng phóng to kích thước của khoang ngực cực đại. Giúp quá trình đặt túi độn được chính xác và không chèn ép mạch máu…

  [​IMG]

  >>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Nâng ngực nội soi ở Bà Rịa – Vũng Tàu
   

Chia sẻ trang này