Dịch thuật tài chính, báo cáo kiểm toán, bảo hiểm chất lượng!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ luật - Tư Vấn Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi advanta, 23/1/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Trong thời đại bùng nổ phương tiện thông tin đại chúng hiện nay, việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin tài chính, thương mại toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của một doanh nghiệp.

  Tất cả các công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm mục đích kêu gọi đầu tư vì thế lãnh vực này rất được nhiều công ty, tập đoàn chú trọng.

  Vì thế, chúng tôi lựa chọn biên dịch một cách rất cẩn thận và liên tục kiểm tra họ để đảm bảo rằng chỉ có những biên dịch viên và những biên tập viên đủ trình độ thực hiện những dự án lớn, yêu cầu độ chính xác và tính nhất quán rất cao và quá trình hoàn thiện một cách nhanh chóng.

  Dịch thuật Khai Trí chuyên dịch các tài liệu: Báo cáo tài chính, Báo cáo thường niên, phân tích thị trường tài chính, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hoá đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)…các nội dung liên quan khác.

  Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và có kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng lớn như: Maritime bank, Đông Á Bank, Maybank, ACB Bank, Liên Việt Bank, Deutsche Bank, Đông Á Bank, Sài Gòn Bank, Habubank, Maybank, Exim Bank, BIDV Bank

  Lĩnh vực tài chính ngân hàng luôn hết sức đa dạng, phong phú, nó chi phối các mối quan hệ của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, trong xu thế hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu thì lĩnh vực tài chính ngân hàng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin tài chính, thương mại toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

  Hãy đến với Công ty TNHH Dịch thuật – Giáo dục Khai Trí để được tư vấn với chi phí hợp lí!

  Văn phòng giao dịch: 353T1 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 , TP.HCM
  Hotline: 0906 604 337 – 0936 043 768
  Tel: 08 62 79 33 12 – Fax: 08 62 96 55 41
  Email: sales@khaitrico.com


   

Chia sẻ trang này