Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi dichvulamvisa, 29/8/22.

 1. dichvulamvisa

  dichvulamvisa Member

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Bài viết:
  247
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài muốn làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho bản thân và thân nhân có thể liên hệ đến dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam của chúng tôi. Bạn làm giấy miễn thị thực Việt Nam vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577
  [​IMG]

  Công ty Dịch Vụ Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm giấy miễn thị Việt Nam tại TP.HCM nhanh chóng, thủ tục đơn giản và xét duyệt nhanh. Thời gian làm giấy miễn thị thực Việt Nam nhanh không quá 7 ngày làm việc.

  Giấy miễn thị thực Việt Nam là một giấy chứng nhận hợp pháp cho phép người nước ngoài được sinh sống tại Việt Nam với thời hạn dài hơn so với một thị thực Việt Nam thông thường. Giấy miễn thị thực Việt Nam thường có thời hạn 1 năm, 3 năm và 5 năm.

  Giấy miễn thị thực Việt Nam thường được Nhà Nước Việt Nam cấp cho người Việt kiều đang định cư ở nước ngoài hoặc vợ chồng, con cái (người quốc tịch khác) của người Việt Nam.

  Muốn làm giấy miễn thị thực Việt Nam cần phải có những hồ sơ sau:

  – Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.

  – Tài liệu chứng minh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc các giấy tờ được cấp trước đây dùng để suy đoán về quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam.

  – Xin giấy miễn thị thực cho chồng/vợ của người Việt Kiều: giấy đăng ký kết hôn

  – Xin giấy miễn thị thực cho con cái của người Việt Kiều: giấy khai sinh.

  Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam tại Tp.HCM của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới sẽ giúp bạn có được một giấy miễn thị thực Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và thủ tục đơn giản. Giấy miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tối đa là 5 năm, mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam người có giấy miễn thị thực được miễn visa Việt Nam trong thời hạn 6 tháng (180 ngày).

  Đối với người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm viêc với doanh nghiệp Việt Nam có thể xin làm giấy phép lao động để được cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao độngdịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam gấp, thời gian xét duyệt có thể rút ngắn rất nhiều so với thời gian xét duyệt bình thường, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn.

  Thông tin liên hệ:

  Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: support@visavietnam.net.vn

  Hoặc liên hệ đến văn phòng:

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 0903.709.178

  Email: thanhnienmoi@gmail.com

  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này