Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc nhanh và trọn gói

Thảo luận trong 'Du Lịch - Địa Danh' bắt đầu bởi dichvulamvisa, 22/6/22.

 1. dichvulamvisa

  dichvulamvisa Member

  Tham gia ngày:
  22/4/19
  Bài viết:
  266
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc cho người Việt Nam nhập cảnh Trung Quốc làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0903.709.178.
  [​IMG]

  Theo thông báo mới nhất từ website của Đại Sứ Quán Trung Quốc tại Việt Nam, Chính phủ Trung Quốc sẽ cấp visa thương mại Trung Quốc hay visa Trung Quốc loại M cho người Việt Nam từ ngày 16/06/2022. Đại Sứ Quán Trung Quốc cấp lại visa thương mại Trung Quốc cho phép người Việt Nam nhập cảnh vào Trung Quốc để làm việc với doanh nghiệp tại Trung Quốc nhằm khôi phục nền kinh tế.

  Thông báo Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc cấp visa thương mại Trung Quốc như sau:

  “Căn cứ vào chương trình công tác liên quan, từ ngày 16/6/2022, Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thông qua Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc tại Hà Nội tiếp nhận hồ sơ xin thị thực các loại sau đây:

  Xin thị thực liên quan đến việc phục hồi sản xuất

  (1) Người nước ngoài dự kiến đi lao động tại Trung Quốc có thể chuẩn bị những hồ sơ như thường lệ xin thị thực loại Z khi xin không cần thiết cung cấp thư mời thị thực do cơ quan chức năng chính quyền của nơi đến cấp.

  (2) Người nước ngoài đến Trung Quốc với mục đích tham gia hoạt động phục hồi sản xuất ngắn hạn, có thể chuẩn bị những hồ sơ như thường lệ và thư mời thị thực do cơ quan chức năng chính quyền nơi đến cấp để xin thị thực loại M hoặc loại F.

  (3) Thành viên gia đình mang quốc tịch nước ngoài của người đến Trung Quốc để phục hồi sản xuất ( bao gồm người nước ngoài đã làm việc tại Trung Quốc) có thể chuẩn bị những hồ sơ như thường lệ xin thị thực loại S1 hoặc loại S2, khi xin thị thực không cần thiết cung cấp thư mời thị thực do cơ quan chức năng chính quyền của nơi đến cấp. Những người trong phạm vi liên quan bao gồm: vợ/chồng, bố/mẹ, con chưa đủ 18 tuổi, bố/ mẹ của vợ/chồng”

  Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc nhanh, uy tín và chuyên nghiệp.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc hay dịch vụ làm visa Trung Quốc diện M hay dịch vụ làm visa công tác Trung Quốc cho người Việt Nam nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích làm việc với doanh nghiệp Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc trọn gói: tư vấn hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc, bán vé máy bay đi Trung Quốc, bảo hiểm du lịch Trung Quốc, đặt phòng khách sạn tại Trung Quốc,....

  HỒ SƠ XIN VISA THƯƠNG MẠI TRUNG QUỐC

  Theo hướng dẫn của Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc, người Việt Nam muốn xin visa thương mại Trung Quốc cần cung cấp những hồ sơ sau đây:

  1. Đơn xin visa Trung Quốc: Bạn cần điện đơn xin visa Trung Quốc trên website Đại Sứ Quán Trung Quốc, sau đó in ra trên giấy A4 và ký xác nhận.

  2. 02 ảnh hộ chiếu 4x6, phông nền trắng. Một ảnh dán vào đơn xin cấp visa Trung Quốc.

  3. Bản photo thị thực visa Trung Quốc từng được cấp trước đó.

  4. Thư mời của các Cơ quan trực thuộc trung ương và chính phủ, Doanh nghiệp nhà nước, văn phòng Ngoại vụ hoặc Sở thương vụ chính quyền nhân dân cấp tỉnh, Sở ngoại vụ của của chính quyền nhân dân thành phố tại Trung Quốc cấp (Thư mời PU).

  5. Thư mời của công ty/đơn vị có hợp tác tại Trung Quốc. Thư mời này phải bao gồm các nội dung sau đây:

  - Thông tin cá nhân về người được mời: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu,...

  - Thông tin chuyến đi của người được mời: lý do đến Trung Quốc, ngày đến và ngày đi, địa điểm, mối quan hệ với đơn vị mời, nguồn chi phí,...

  - Thong tin của đơn vị gửi lời mời: tên đơn vị gửi lời mời, địa chỉ, số điện thoại, con dấu, và chữ ký của người đại diện theo pháp luật hoặc chữ ký của người gửi lời mời,...

  6. Bản photo Giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị Trung Quốc.

  7. Giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

  8. Sổ Hộ khẩu thường trú.

  9. Bản sao hợp đồng lao động (sao y công chứng) + Bảng lương 3 tháng gần nhất.

  10. Quyết định bổ nhiệm chức vụ.

  11. Quyết định cử đi công tác

  12. Bảo sao giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam.

  13. Giấy chứng nhận đã tiêm ít nhất 2 liều vắc xin phòng ngừa Covid 19.


  ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

  Sau khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Trung Quốc, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại:

  - Trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc CVS: Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER) , số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

  - Tổng Lãnh Sự Quán Trung Quốc tại TP.Hồ Chí Minh: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

  Trước khi đến, tất cả các đương đơn cần phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc trên website của các cơ quan nên trên.

  Bạn có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Trung Quốc của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi tư vấn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc trọn gói bao gồm:

  - Dịch vụ làm visa thương mại Trung Quốc nhanh.

  - Bán vé máy bay đi Trung Quốc

  - Bán bảo hiểm du lịch Trung Quốc.

  - Đặt phòng khách sạn cách ly tại Trung Quốc.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhập cảnh vào Trung Quốc an toàn, tiện ích và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.


  Quý khách muốn tư vấn xin visa thương mại Trung Quốc vui lòng liên hệ:

  Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

  Ms Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com


  Hoặc liên hệ đến văn phòng:

  CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

  Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: 028-62923422 – 0966.089.350

  Email: support@visavietnam.net.vn

  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này