Điểm đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn chỉnh phong thủy

Thảo luận trong 'Trang Trí - Thiết Kế - Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi thehao163, 6/9/18.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tham gia ngày:
  10/3/17
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  việc thờ tự Phật Di Lặc trong nhà đang là 1 tục lệ phổ biến tại việt nam. Tục lệ này tại VN được nhập cảng tại China and nguồn gốc chính của tục lệ này là từ đạo phật. mọi cá nhân thờ tự tượng Phật Di Lặc trong căn hộ với hy vọng sẽ mang đến được nhiều số đỏ and an lành.

  Sự tích về Tiên phật Di Lặc
  Phật Di Lặc xem thêm tên gọi khác biệt là Phật Cười bởi Ngài luôn luôn nở niềm vui hân hoan bên trên môi. Phật Di Lặc chính là Ông phật đồ gia dụng 5 kế ngôi của Phật mến Ca Mâu Ni và nhiệm vụ của Ngài là giải phóng những nỗi phiền, sự bất hạnh của chúng sanh. Theo thần thoại thì Phật Di Lặc là Phật của ngày mai, tức là hàng nghìn năm nữa Ngài new giáng sinh, xuống dưới cõi tục để cứu giúp, phổ độ chúng sanh.

  vị trí đặt tượng Di Lặc
  trước lúc kể tới vị trí đặt tượng Đức phật Di Lặc thì họ đề nghị chăm chú các nơi nhưng làm việc đấy phạm vào những điều bất kính làm cho sức khỏe phong thủy không linh nghiệm, mang lúc còn nhận các hậu quả khôn lường.

  Quý độc giả yêu cầu ít xảy ra các địa điểm sau đây:

  tránh đặt tượng Ông phật Di Lặc làm việc bên dưới gầm cầu thang, nơi nhưng phần đa thanh viên trong nhà luôn vận động phía bên trên của Ngài.

  tránh để tượng Phật Di Lặc của phòng tắm, quá thiếu tôn nghiêm and vô lễ.
  tránh để tượng Ngài vào phòng nghỉ riêng tư, nhà ăn với cái khí phải chăng. Càng sai đặt tượng Ngài trong gầm tủ kính kì khôi hoặc khóa trong áo quan, thực hiện bằng như vậy thì đang gây ra sự bé vặt cho trẻ em trong ngôi nhà, cần để tượng Ngài cách mặt đất 1m và tại phần lớn nơi sở hữu mẫu khí cao, nơi sang trọng và hoành tráng như buồng khách.

  bạn có thể để sinh sống phòng tiếp khách có hướng nhìn ra ngoài cửa, nơi mỗi người thường xuyên gặp mặt thì gia đình sẽ biến đổi gắn bó có nhau. nếu như cầu tài phúc có thể đặt tượng cung thiên lộc tức hướng đông Nam để nhận được tài khí, đấy là một cung cực kỳ thuận cho thí chủ cầu tài phúc.

  ở đây là mạng xã hội của tôi mời mỗi người tham khảo:

   

Chia sẻ trang này