Định cư Antigua chưa bao giờ dễ dàng như thế!

Thảo luận trong 'Du Học - Định Cư Nước Ngoài' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 15/5/19.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  266
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Antigua và Barbuda là đất nước lớn thứ 9 tại vùng biển Ca-ri-bê với tổng diện tích 442km2 và dân số trên 80 nghìn người. Việc cho phép công dân sở hữu hai quốc tịch tạo điều kiện thuận tiện cho người nhập tịch trong việc mở rộng kinh doanh cũng như giảm sức ép về thuế, Ngoài ra, định cư Antigua và Barbuda còn đem đến rất nhiều lợi ích khác nhau.

  [​IMG]

  Lợi ích khi định cư Antigua và Barbuda

  Thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng;

  Đương đơn được phép bao gồm con ruột dưới 26 tuổi và bố mẹ hoặc ông bà trên 65 tuổi;

  Không bắt buộc có mặt tại Antigua và Barbuda trong thời gian thụ lý hồ sơ;

  Không phỏng vấn; không yêu cầu về trình độ học vần và kinh nghiệm quản lý;

  Miễn thị thực nhập cảnh đến hơn 100 quốc gia bao gồm: châu Âu vùng Schengen, Canada, Anh Quốc…

  Không thu thuế đối với các khoản thu nhập trên toàn toàn cầu (bên ngoài Antigua và Barbuda)

  Tại sao chọn Định cư Antigua và Barbuda

  Antigua và Barbuda là thành viên của Tổ chức Liên Hợp Quốc (LHQ), khối thịnh Vượng Chung Anh Quốc (British Commonwealth), cộng đồng các nước Caribbean (CARICOM) và Tổ chức những nước Âu Mỹ (OAS), cùng rất nhiều tổ chức quốc tế khác. Những dân cư có hộ chiếu Antigua được miễn thị thực du lịch khoảng 132 đất nước, bao gồm Anh, Canada và những nước thuộc khu vực Schengen.

  Là một đất nước hoàn toàn nằm trên biển phía đông Caribe, giáp với Đại Tây Dương. Quốc đảo này gồm hai đảo lớn Antigua và Barbuda. Với khung cảnh xinh đẹp cùng với các bờ cát trắng trãi dài. Antigua & Barbuda có lĩnh vực du lịch vô cùng xinh đẹp cùng những khu resort cao cấp khiến du khách thoải mái tận hưởng làn gió mới quốc gia trên biển này đem lại. Bởi thế, lúc định cư Antigua & Barbuda

  Những lựa chọn định cư

  [​IMG]

  1. ĐÓNG GÓP CHO QUỸ PHÁT TRIỂN ĐẤT NƯỚC

  Những cá nhân có điều kiện tài chính dồi dào có thể lựa chọn đóng góp cho Quỹ phát triển đất nước hoặc một tổ chức thiện nguyện một số tiền không hoàn lại là USD100.000.

  2. ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN:

  Đầu tư ít nhất USD 400.000 vào một trong những công trình bất động sản và khoản đầu tư này phải được duy trì tối thiểu 5 năm. Nhà đầu tư sẽ phải chi trả thêm các khoản chi phí liên quan tới phí thụ lý hồ sơ, phí đăng ký bất động sản, và thuế.

  >>> Tham khảo: Đầu tư bất động sản Antigua

  3. ĐẦU TƯ KINH DOANH:

  Đầu tư một khoản tương ứng một, 5 triệu USD vào một doanh nghiệp đủ điều kiện. Hoặc thương hiệu doanh nghiệp có tổng giá trị ít nhất 5 triệu USF với tư cách nhà đầu tư duy nhất hoặc đồng góp vốn (mà trong đấy mỗi nhà đầu tư phải đóng góp tối thiểu USD400.000)

  Với những lý do trên, Đất nước Antigua sẽ là một trong những quốc gia bạn nên cân nhắc đến khi quyết định định cư. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị và bổ ích, mời bạn tìm hiểu tại AT Express: Làm hộ chiếu Antigua

  Hãy gọi ngay hotline 0911 60 22 44 nếu bạn cần tư vấn trực tiếp và nhanh nhất !
   

Chia sẻ trang này