Đồ sử dụng trong văn phòng bao gồm gì?

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 18/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hằng ngày mọi người đều dùng những vật dụng văn phòng phẩm không giống nhau để phục vụ công việc và học tập như bút viết, thước kẻ, keo dán... nhưng bạn đã hiểu rõ thế nào là văn phòng phẩm và cách phân chia văn phòng phẩm như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  Đọc thêm: Danh sách văn phòng phẩm cần thiết

  Đồ sử dụng trong văn phòng là gì?

  Văn phòng phẩm (tiếng Anh là Stationery) là những vật dụng đáp ứng công tác học tập và văn phòng là chủ yếu, văn phòng phẩm cực kỳ nhiều chủng loại, thiết kế, những món đồ văn phòng phẩm thường dùng nhất là bút viết, giấy, mực, ghim, kẹp, túi nhựa chứa tài liệu, băng dính, bì thư,... các món đồ này tuy nhỏ nhưng giúp ích rất nhiều trong công việc, giúp hiệu quả làm việc cao hơn và công việc được thực hành nhanh chóng hơn.

  [​IMG]

  Văn phòng phẩm cơ bản​

  Trên thị trường văn phòng phẩm hiện thời, có rất nhiều nhãn hiệu văn phòng phẩm nhiều người biết đến trong và ngoài nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Deli, MG, WinQ, Uni, Gstar, Horse, Hand, Casio, Campus, Hải Tiến... tuy vậy mỗi công ty có một vài thế mạnh sản xuất từng đồ dùng riêng như: có bên mạnh về giấy vở, bên bút bi, bên thì máy tính....

  Có thể bạn quan tâm:

  Đại lý văn phòng phẩm Hà Nội

  Những mặt hàng đồ dùng văn phòng này rất đơn giản tìm được từ các công ty cung ứng, những trang thương mại điện tử, những cửa hàng văn phòng phẩm giá rẻ nhỏ lẻ trên toàn quốc. Xem xét nên chọn doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu để mua được hàng chất lượng, đúng giá, hạn chế mua phải phải hàng lậu, hàng giả, dùng sẽ gây tác động tới sức khỏe. Cần mua đúng sản phẩm mình cần dùng bởi vì mỗi vật dụng có một công dụng riêng lẻ, giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

  Văn phòng phẩm có thể phân loại như thế nào ?

  - Theo nguyên liệu sản phẩm:

  + Vật dụng bằng giấy: giấy in, giấy viết, giấy vở, giấy photocopy, giấy can, giấy vẽ, sổ vở, tập viết, lưu bút, giấy note, cặp tài liệu văn phòng bằng giấy.

  + Đồ dùng bằng kim loại: kéo, dao rọc giấy, kim bấm, kẹp bấm...

  + Vật dụng bằng gỗ: giá đỡ đồ, kệ giấy, đồ chặn sách...

  + Đồ dùng bằng nhựa: bìa đựng giấy tờ, thước kẻ, kẹp ghim, kệ đựng bút, kệ đựng giấy tờ...

  - Theo tác dụng như: công cụ bấm giấy, đục lỗ, hộp chứa cardvisit, lịch bàn, quà tặng, hộp lưu trữ tài liều, giấy kẻ ngang, bao thơ, bút chuyên dụng (bút dạ dang, bút xóa, bút kim, bút màu...), nhãn dán, đồ dụng cụ học tập...

  Nhận thông tin:

  Mẫu bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất
   

Chia sẻ trang này