Đối với những kẻ ấu dâm trẻ, cha mẹ nên dạy con điều gì

Thảo luận trong 'Bảo Vệ - An Ninh - Thám Tử' bắt đầu bởi NgocHeo, 6/11/19.

 1. NgocHeo

  NgocHeo Moderator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  228
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tệ nạn ấu dâm hiện giờ đang hết sức nhức nhói khiến cho cả xã hội căm phẫn. Bạn nên dạy con bạn Một vài gì để đề phòng ấu dâm? Hãy tham khảo Những san sớt dưới đây của http://saigonthangloi.com/ về vấn đề này.

  Dạy trẻ biết yêu bản thân mình

  Bạn nói với con rằng ngoài lúc bố mẹ vệ sinh cho con, không ai được sờ hay chạm vào “vùng tam giác” của con. Gia đình cũng cần thống nhất với nhau về Biện pháp âu yếm, không nên cù lét, bẹo má, vỗ đùi hay mông trẻ. Có tương tự, trẻ mới phân biệt rõ ràng khi bị xâm hại thân thể.


  [​IMG]


  Trò chuyện với con về Các bộ phận sinh dục


  Bạn nên giúp con gọi tên Một số bộ phận thân thể và sớm trò chuyện với bé về Một vài bộ phận này. Sử dụng xác thực từ ngữ hoặc ít nhất dạy con Một vài từ con có thể sử dụng để mô tả Những bộ phận. Việc giúp con cảm thấy thoải mái lúc dùng đúng từ và hiểu đúng nghĩa sẽ giúp bé miêu tả mạch lạc lúc sở hữu điều bất thường xảy ra.

  >>> Tham khảo các dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ tại tây ninh uy tín


  Dặn trẻ tuyệt đối tránh xa người lạ

  Dặn trẻ ví như cha mẹ không thông báo trước, trẻ tuyệt đối không nghe theo hoặc đi theo người nào sau giờ học. Đấy là khi kẻ ấu dâm thường lợi dụng đưa ra chỗ vắng để xâm hại.


  Dặn trẻ về Một vài bộ phận bí hiểm, tây riêng trên cơ thể

  Một số bộ phận này là “riêng tư”, “bí mật” và chẳng phải người nào cũng có thể xem hoặc nhìn. Giải thích với con rằng bố mẹ có thể thấy con ở trần, còn Những người khác thì không. Họ phải trông thấy con có quần áo che phủ Một vài bộ phận kín. Đồng thời, mẹ cũng cần dặn con: Trong Một số cảnh huống, bác sĩ có thể khám, nhưng chỉ lúc có bố hoặc mẹ ở cạnh và đấy là vì bác sĩ khám cho con mà không phải lý do nào khác.


  Không được chụp ảnh khỏa thân

  Bọn tầy bên cạnh việc cưỡng bức thì chúng cũng có Một vài lề thói khác bệnh thiến như sưu tập ảnh khỏa thân của Những bé. Vì vậy để tránh nguy cơ trở thành nạn nhân hình ảnh của chúng, bố mẹ cần dạy con không cho phép người khác chụp ảnh Một vài bộ phận riêng tư của bé.


  Dạy con nói lời từ chối

  Một vài bé không dám nói “không”, nhất là với người lớn tuổi. Bạn hãy dặn bé: Con hoàn toàn được quyền bắt buộc người lớn đi chỗ khác, giả dụ cảm thấy có điều gì sai trái đang diễn ra. Hãy dạy con Một số từ/cụm từ để bé có thể thoát khỏi tình huống này. Lúc ai ấy muốn nhìn, sờ vào phần kín của con, hãy nói: “Con muốn đi vệ sinh, con buồn tè”… và bỏ đi.


  Trò chuyện với con

  Một vài bé thường có khuynh hướng che dấu lúc bị ấu dâm bởi chúng sợ gặp rắc rối. Bọn tù thường nắm bắt tâm lý này và nạt dọa Các bé. Vì thế, mẹ phải chủ động nói trước với con: “Con sẽ không bao giờ gặp rắc rối gì ví như nhắc toàn bộ cho mẹ nghe”. Mẹ hãy thể hiện như mình là một người bạn và chuyện trò với bé, phải thật nhẹ nhàng và tạo sự thoải mái cho bé.

  >>> Nếu ở Bình Dương, cần đến dịch vụ bảo vệ thì nên tham khảo:bao ve ngay va dem binh duong


  [​IMG]


  Nói với bé giữ bí hiểm là điều không tốt

  Hầu như đầy đủ tội nhân ấu dâm đều dặn nạn nhân phải giữ bí ẩn về việc xảy ra. Chúng tỏ vẻ thân thiết căn dặn nạn nhân giữ bí mật và bảo rằng:”Đây là bí hiểm giữa chúng và bé. Giả dụ bé nói ra thì chúng sẽ không chơi với bé nữa”.


  Bạn hãy dặn con: Dù người khác có nói gì, việc họ yêu cầu con giữ bí ẩn về việc xảy ra liên quan đến Các bộ phận riêng tư trên cơ thể con là không đúng. Con luôn phải nói cho mẹ biết ngay khi có bất kỳ ai cố gắng yêu cầu con phải giữ bí hiểm.
   

Chia sẻ trang này