DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ!! CƠ HỘI KHÔNG CHỈ RIÊNG AI - AVT EDUCATION

Thảo luận trong 'Du Học - Định Cư Nước Ngoài' bắt đầu bởi avtedu, 2/4/19.

 1. avtedu

  avtedu New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1

  Trong năm 2018 vừa qua là sự bùng nổ của các chương trình du học tại khắp các Quốc gia phát triển hàng đầu như: Mỹ, Úc, Đức, Hàn Quốc và Nhật Bản. Du học là một quá trình đầu tư nghiêm túc, lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho con em sau này. Vì thế việc lựa chọn một nơi thích hợp cho con mình để đi du học là một vấn đề không hề đơn giản. Ngoài vấn đề về tài chính, các giáo trình cũng như thời gian học ở trời Tây rất dài đã gây trở ngại lớn đến 1 số gia đình có thu nhập trung bình.


  CƠ HỘI KHÔNG CHỈ RIÊNG AI


  Một giải pháp được nhắc đến như một cơ hội thay đổi cuộc sống đang được các gia đình tầm trung ở Việt Nam quan tâm – Du học nghề tại CHLB Đức. Từ năm 2012, sau khi Bộ Lao Động & Năng Lượng CHLB Đức kí kết với Bộ LĐTBXH Việt Nam về đề án trao đổi nguồn lực điều dưỡng thì chương trình du học nghề tại Đức bắt đầu được triển khai.


  Du học nghề tại CHLB Đức được chính phủ tài trợ 100% học phí trong suốt quá trình học từ 3 năm – 4 năm tuỳ ngành nghề. Hơn nữa, đây là chương trình đào tạo kép kết hợp vừa học vừa làm, cam kết cho con em có 1 khoảng trợ cấp từ 800 Euro – 1200 Euro/ tháng, với chi phí này, con có thể tự trang trải toàn bộ sinh hoạt phí tại Đức mà vẫn còn dư. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành đào tạo, học viên được chọn 1 trong 2 hướng sau:

  + Được ở lại làm việc tại Đức tối thiểu 3 năm với mức lương và quyền lợi như 1 công dân Đức, được hưởng chế độ BHXH, trở thành công dân Đức với thẻ định cư dài hạn hoặc thi lấy quốc tịch Đức và tự do đi lại trong 27 nước liên minh Châu Âu.

  + Hoặc học viên có thể mang tấm bằng chuẩn Châu Âu này về Việt Nam, đây là một lợi thế cực kì lớn để làm việc cho các công ty Châu Âu nói riêng và công ty nước ngoài nói chung tại Việt Nam.  CHÚNG TA CẦN BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?


  Với mong muốn được giúp sức các bạn học sinh – sinh viên tại Việt Nam có thể nhận học bổng từ Du học nghề Đức, AVT Education bắt đầu triền khai và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực du học nghề tại Đức từ năm 2012. Tính đến 01/2019, AVT đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vuc này và đã đưa được hơn 1000 học viên sang Đức học tập và làm việc. Hiện tại, Số lượng học viên sang Đức trong bình mỗi năm khoảng 300 học viên.


  Hãy đến với AVT để học sinh – sinh viên Việt Nam có thể định hướng một tương lai mới, làm chủ cuộc sống, chúng tôi sẽ cung cấp một lộ trình tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp đồng thời trang bị những kỹ năng sống cần thiết để học viên và người lao động tự tin sống làm việc ở môi trường quốc tế hóa.


  AVT Education Hồ Chí Minh

  Đia chỉ : Lầu 2 Tòa nhà VD building, 24 – 26 Vũ Huy Tấn, phường 3 quận Bình Thạnh,TP.HCM

  Hotline : 0913 70 33 22


   

  Các file đính kèm:

 2. avtedu

  avtedu New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  AVT hân hạnh được gửi thông tin đến các bạn :)
   
 3. avtedu

  avtedu New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  AVT chúc cả nhà nhiều sức khỏe nhé! :)
   

Chia sẻ trang này