Dùng xe điện cho con người bị khuyết tật hai chi dưới

Thảo luận trong 'Ăn Uống - Cafe - Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghuyen, 27/4/20.

 1. phuonghuyen

  phuonghuyen Active Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  1,048
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  sử dụng xe lăn cho con người bị khuyết tật hai chi dưới

  hiện tại ở Việt Nam, người ta thường sử dụng xe lăn như xe đẩy. Những công ty sản xuất xe lăn, những trường đào tạo nhân viên y tế và các bênh viện, công ty y tế chưa có quy trình hoặc tài liệu hướng dẫn cụ thể cho mắc bệnh nhân bị khuyết tật hai chi dưới sử dụng xe lăn.
  Xe lăn cũng như bao phương tiện xe cơ giới khác, đặc thù đối với người khuyết tật nó nên lưu ý đáp ứng nhu cầu thân thể, và nên trở thành công cụ lưu ý thiết. Việc điều khiển xe lăn đối với con người bình thường đã làm sao được, còn đối mang con người khuyết tật càng khó hơn, họ cần sở hữu thời gian để làm quen và sử dụng.
  [​IMG]
  Nhưng đối với thời kỳ kỹ thuật số như ngay bây giờ, có nhu cầu sử dụng con người dùng càng cao thì phương tiện, đồ vật dành cho người khuyết tật càng tiên tiến và tuyệt vời. Giờ đây với loại xe lăn công nghệ cao sở hữu thể giúp con người khuyết tật dễ dàng điều khiển và sẽ đảm alo độ an toàn cho con người sử dụng. Xe lăn được bề ngoài thông minh, đơn giản nên việc điều khiển xe cũng khá đơn thuần. Người sử dụng chỉ cẩn điều chỉnh nút điều khiển, tốc độ rất nhánh hay chậm như thế nào cho thích hợp với muốn sử dụng người dùng. Với Những tiện ích này xe lăn rất ưng ý cho việc chuyển động đảm alo độ an toàn.
  Tục ngữ con người ta thường bảo là sai: con người ta ko “bị hạn chế” vào xe lăn điện cho người cao tuổi việt pháp – mà thực tế nhờ Tổng hợp bánh xe mà họ được tự do. Nhờ xe lăn con người bị tê liệt sở hữu thể tự vận động, đi rất nhánh hơn bất cứ khách bộ hành nào khác. Xe lăn giúp người bệnh tật đi khiến hay đi tậu mua hoặc thực hiện bất cứ hành trình nào khác ở thế giới bên ngoại trừ. Đối sở hữu một số người, xe lăn giúp họ tham gia vào những cuộc đua, chơi bóng rổ, quần vợt và các môn thể thao khác mà họ thích hợp. Ko kể ra xe lăn còn giúp người khuyết tật tham gia vào các hoạt động trong gia đình và tái hội nhập với xã hội.
   

Chia sẻ trang này