Giao thông đường bộ Bắc Ninh phát triển ngành vận tải

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 29/9/22.

 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  1/4/19
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Góp phần tạo phóng tiếp tục trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025, Bắc Ninh và đang tập trung triển khai các dự án trọng điểm với tổng số vốn đầu tư là 43,427 tỷ đồng. Trong đó các dự án giao thông use multi section, nổi bật là dự án cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành, cầu Kênh Vàng và vành đai 4 - Vùng Thủ đô.

  [​IMG]

  Instrument item

  Trên cơ sở quản lý phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung đô thị Bắc Ninh đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050 với xây dựng mục tiêu và phát triển đô thị Bắc Ninh chuẩn đô thị Loại Tôi trực thuộc Trung ương; đồng thời làm tiền xây dựng tỉnh Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2025. Đó là những nội dung cơ bản mà ông Nguyễn Minh Hiếu - Phó Giám đốc phụ trách Sở Giao thông vận tải tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh trong buổi trao đổi với phóng viên Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam.

  By vậy, giai đoạn từ nay đến năm 2025, tổng số vốn đầu tư của tỉnh Bắc Ninh dự kiến là 43,427 tỷ đồng. Việc ưu tiên giải ngân vốn đầu tư công ty trung hạn sẽ được tập trung vào các công việc hệ thống, khu vực sau đó chốt theo định hướng của tỉnh, nhất là các dự án giao thông sẽ tăng cường kết nối, tạo lực, tác động lan tỏa liên kết, kết nối với các phương thức khác cùng phát triển.

  Đáng chú ý nhất là dự án kênh vàng kết nối bắc ninh -hải dương đ ược phê duyệt chủ Cuốn Cuốn CuốNGTHANG 5/2021.

  Các công ty xây dựng trực tiếp mục lục và đầu đường dẫn với đường dài khoảng 13,4km. Trong đó, điểm đầu tại Km0 + 00 với QL17 tại Km27 + 600 thuộc địa phận huyện Gia Bình, điểm cuối tại Km13 + 400 giao với QL37 tại Km77 + 400 thuộc địa phận tỉnh Hải Dương.

  >>> Tìm hiểu thêm:
  https://vanchuyenachau.hatenablog.com/entry/phat-trien-ha-tang-giao-thong-tinh-bac-ninh
   

Chia sẻ trang này