Hạ viện Mỹ đã chính thức mở cuộc điều tra luận tội Tổng thống Donald Trump

Thảo luận trong 'Sự Kiện - Cưới Hỏi' bắt đầu bởi diendancms, 2/10/19.

 1. diendancms

  diendancms New Member

  Tham gia ngày:
  1/10/19
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CNN dẫn tuyên bố được bà Nancy Pelosi đưa ra sau cuộc họp kín với các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ của 6 Ủy ban Hạ viện nêu rõ: "Hạ viện Mỹ đã chính thức xúc tiến cuộc điều tra luận tội. Tổng thống phải chịu trách nhiệm và không ai được phép đứng trên luật pháp”.

  Quyết định trên được đưa ra sau khi chính trường Mỹ dậy sóng xoay quanh cuộc điện thoại ngày 25/7 của Tổng thống Trump với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Nhà lãnh đạo Mỹ hôm 22/9 thừa nhận đã bàn luận với người đồng cấp Ukraine về đối thủ trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020 Joe Biden và con trai ông Biden.

  Giới chức Đảng Dân chủ cáo buộc Tổng thống Trump đã đề nghị người đồng cấp Zelensky chỉ đạo mở cuộc điều tra nhằm vào ông Biden, qua đó tạo lợi thế cho nhà lãnh đạo này trong cuộc đua tái tranh cử tổng thống năm 2020.

  Bên cạnh đó, Niềm tin người tiêu dùng Mỹ giảm xuống 125,1 trong tháng 9 và tình hình đàm phán Mỹ - Trung chưa có sự tiến triển đã hỗ trợ Vàng tăng vọt trong phiên ngày hôm qua khi lên thử nghiệm lại 1535. Dự báo Vàng sẽ vẫn tiếp tục tăng. Canh mua tại 1524-1523 mục tiêu thử nghiệm vùng 1539.
   

Chia sẻ trang này