Hệ thống giải pháp kiểm soát ra vào Cổng Swing Barrier

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi haewhite202, 13/1/20.

 1. haewhite202

  haewhite202 New Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kiểm soát ra vào sử dụng Cổng Xoay cho các công trình xây dựng. Các vấn đề quản lý nhân sự trong ngành xây dựng lâu nay vốn đã rất khó khăn, nhất là đối với các công trình có quy mô lớn với nguồn lao động đông đúc, môi trường làm việc phức tạp. Các dự án công trường xây dựng luôn có số lượng nhân công rất lớn, mọi truy cập ra vào ở mọi thời điểm trong ngày, điều này gây khó khăn cho việc giám sát của người quản lý. Hơn nữa công trường xây dựng là nơi thường xuyên tiếp xúc với môi trường thời tiết khắc nghiệt khác nhau như mưa, nắng, bụi bặn, ẩm thấp,... với điều kiện làm việc vô cùng khó khăn như vậy đòi hỏi các giải pháp phải khắc phục được những khó khăn trên. Kiểm soát tối đa lượt truy cập lối ra vào với chi phí phù hợp đem lại " Hiệu quả - Độ Tin Cậy - Linh Hoạt - Độ Bền cao ". Đây là những yếu tố cần thiết cho một giải pháp kiểm soát ra vào tại công trường xây dựng.
  Idworld Việt Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho công trường xây dựng:

  Swing Barrier Gate CSBZ208cổng Flap BArrier thuộc hãng ChiSung, được biết đến với với các chức năng chính như tự phát hiện lỗi, động cơ Brushless 140W / 24V, chống đuôi, tự động đảo ngược, tuổi thọ lâu, hoạt động không tiếng ồn, 9-10 cặp cảm biến hồng ngoại... cổng đã khẳng định mình trên rất nhiều môi trường làm việc, cả trong nhà lẫn ngoài trời, điều này làm nên ưu thế vượt trội so với các cổng xoay khác.

  [​IMG][​IMG][​IMG]

  Cổng xoay Swing Barrier Gate CSBZ208


  Cổng có kỹ thuật nhận dạng nhanh, xác định chính xác và hiệu quả với thẻ từ, thẻ mã vạch, thẻ ID và thẻ IC với điện áp yêu cầu : AC220C ± 10V, 50/60HZ.
  Động cơ Brushless 140W/24V được bảo trì miễn phí (gần như không hỏng hóc), quay với tốc độ 1600 vòng/ phút.

  Cổng có thể chọn chế độ trực tuyến hay hoạt động thông thường, có thể kết nối để điều khiển từ xa để điều tiết lượng hành khách đi qua, thông thường cổng sẽ kiểm soát 50 lượt ra vào của hành khách mỗi phút, với độ rộng làn từ 550-900mm (tuỳ chỉnh) và tốc độ đóng mở ≤ 0.4S (cũng có thể tuỳ chỉnh).
  Cổng có hướng dẫn chỉ đường với đèn LED, điều này khiến hành khách dễ nhận biết tìn hiệu hơn - chức năng của 9-10 cặp cảm biến hồng ngoại : 6 cặp cho chức năng đánh giá logic, và 3/4 cặp bảo vệ (cổng chỉ có thể được mở khi gặp tín hiệu hợp lệ).

  Cổng có thể tự động đếm và hiển thị số lượt hành khách đi qua tới 90,000 lượt.
  Với chế độ điều khiển trực tuyến thông minh, cổng được kết nối qua cổng RS485, với các mức tin hiệu đơn +12V hay xung rộng> 100ms tín hiệu xung, hiện tại> 100ms và khả năng truyền dữ liệu lên tới hơn một cây số.
  Với cấp bảo vệ IP54 - chống nước và chống bụi, cổng hoạt động tốt cả trong nhà lẫn ngoài trời.
  Với mỗi thẻ, cổng sẽ chỉ cho phép một người đi qua, chức năng chống đuôi, chống thẻ sau, khi thẻ hợp lệ mà hành khách không đi qua trong một thời gian nhất định thì cổng sẽ tự huỷ bỏ lệnh và đóng lại.
  Với chất liệu rào cản là kính mica, SS304... và chất liệu cổng là thép không gỉ 304, cổng cực kì chắc chắn.
  Khả năng kết hợp của cổng là tuyệt vời, sẵn sàng để thêm mới, tích hợp với đa dạng các sản phẩm bất cứ lúc nào.
  Khả năng điều khiển từ xa, cài đặt chế độ làn, chế độ cổng, xử lý trong trường hợp khẩn cấp... cổng là một thiết bị kiểm soát lối vào hiệu quả và an toàn.
  Cổng có thể chạy liên tục (ra vào liên tục) từ 5-8 triệu lượt, hoạt động trơn tru, êm ái, không tiếng ồn.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này