Hoàn Cầu office chia sẻ kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi Châu Lê, 12/1/19.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  131
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các năm vừa qua, cụm từ "Văn Phòng Ảo" không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên ít ai hiểu rõ được thật sự về văn phòng ảo và mục đích để thuê văn phòng ảo là gì. Vì vậy, bài viết này Hoàn Cầu - https://www.hoancauoffice.vn/ chia sẻ kinh nghiệm thuê văn phòng ảo nhằm mang đến cho mọi người các nhận xét chân thật, khách quan và những kiến thức giúp ích cho nhiều công ty/doanh nghiệp.

  [​IMG]
  Tham khảo: dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ TPHCM: https://www.hoancauoffice.vn/van-phong-ao/

  Các lợi ích của văn phòng ảo:

  Với các thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo đem đến, nhiều công ty đã khởi đầu có cái nhìn thiện cảm với dịch vụ này và tin tưởng dùng cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng mà phần lớn là tích cực của đại đa số người thuê dịch vụ. Một số nhận xét của người thuê dịch vụ lúc đến với dịch vụ là:

  [​IMG]
  - Tiết kiệm được nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

  - Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như: bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số điện thoại, số fax riêng để tiện cho việc giao thông,..

  - Những công ty cho thuê văn phòng ảo thường có địa chỉ ở những quận trung tâm nên thuận tiện cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng. Tham khảo dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 3: https://www.hoancauoffice.vn/cho-thue-van-phong-ao-tai-quan-3-tphcm/

  - Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lúng túng bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

  - Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/doanh nghiệp có thể an tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

  Nếu có ý định tiêu dùng dịch vụ văn phòng ảo, bạn cần chăm chút những điểm sau:

  [​IMG]
  - Xem xét thật kỹ công ty cung ứng dịch vụ văn phòng ảo. Bởi đây là 1 dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng nên việc bạn chọn 1 công ty uy tín là rất cần thiết. Tốt nhất bạn nên tìm đến những công ty lâu năm và đã có tiếng trên thị trường.

  - Hiểu thật chuẩn xác những gì nhân viên tư vấn truyền đạt. Nếu bạn không hiểu hoặc thắc mắc bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì phải hỏi rõ ngay.

  - Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước. Mặc dù là 1 địa chỉ giao dịch gián tiếp, thế nhưng thông tin về doanh nghiệp và chủ sở hữu là thật. Nên việc thực hiện trọn vẹn các quy định của pháp luật là trách nhiệm cần phải được thực hiện.

  Nếu như bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để ký hợp đồng, tư vấn, đàm phán với khách hàng quả thật là 1 lựa chọn hoàn hảo.
   

Chia sẻ trang này