Hướng dẫn chỉnh nhiệt độ máy lạnh phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Điện Tử - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi NMTT90, 28/5/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại cuộc sống hiện nay, đời sống của người dân tăng lên và cùng với sự biến đổi của khí hậu khiến cho ảnh hưởng đến môi trường sống đã làm cho tỉ lệ những hộ gia đình sử dụng điều hòa tiết kiệm điện cũng đổi mới khác nhiều. Tuy vậy, không phải người dùng điều hòa nào cũng biết dùng điều hòa 1 cách thích hợp và chắc chắn kéo dài tuổi thọ cho điều hòa.

  Bạn có biết: Mua máy lạnh Panasonic ở đâu chất lượng?

  [​IMG]

  Dưới đây dịch vụ maylanhmoi.vn chúng tôi sẽ tư vấn cho quý quý khách cách dùng điều khiển nhiệt độ điều hòa tiết kiệm điện lúc dùng sao cho vừa mát vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người như sau:

  Câu hỏi: nếu chênh lệch quá lớn giữa nhiệt động trong phòng lạnh và nhiệt độ ngoài trời thì việc điều khiển nhiệt độ như thế nào là phù hợp?

  Trả lời: đầu tiên, chúng ta phải hiểu được tác dụng điều hòa tiết kiệm điện mà chúng ta đang dùng như thế nào. Với loại điều hòa hệ thống 1 chiều thì sự chênh lệch nhiệt độ trong phòng sẽ không quá lớn Do lúc ấy nhiệt độ hiện giờ không phải là nhiệt độ đúng tiêu chuẩn để chạy máy điều hòa.

  Ngược lại,nhiệt độ ngoài trời là 30 độ thì lúc ấy ta chạy điều hòa ở 25 độ là vừa nhất (khoảng cách chênh lệch là +5 là phù hợp).

  Bởi đó, căn cứ vào khoảng nhiệt độ trên để chúng ta biết được thân thể chúng ta thích nghi với nhiệt độ bao nhiêu là hoàn hảo. Nhiệt độ thích ứng tốt nhất với thân thể con người là vào khoảng 25 đến 28 độ C, nhưng mà nhiệt độ thích nghi này chỉ phù hợp với điều kiện khí hậu chênh lệch giữa trong và ngoài là 5 đến 7 độ.

  Có thể bạn quan tâm: Mua máy lạnh Toshiba ở đâu chính hãng?

  Máy điều hòa tủ đứng thì ta thiết lập cao hay tốt hơn bên ngoài đều được còn máy lạnh thì ta phải điều thiết lập sao cho nhiệt độ phòng tốt hơn bên ngoài ít ra là 4 độ C.

  [​IMG]

  Tất cả những trường hợp trên là việc dùng cho người lớn, còn nếu là con nít và người già thì cần phải điều chỉnh có thể là + 2 hoặc +3 là thích hợp.

  – Nên căn cứ vào nhiệt độ phòng để bật điều hòa cho hợp lý. Có trẻ lọt lòng, nhiệt độ hoàn hảo là khoảng 28 – 30 độ C. Trẻ lớn hơn thì nhiệt độ có thể tốt hơn.

  – Nên bật quạt thông gió khi dùng máy lạnh và dùng những chế độ khác để giúp đỡ như chậu nước... Đi kèm.

  – Chúng ta không lên để phòng quá ẩm Bởi vì điều khiển nhiệt độ ko tương hợp với nhiệt độ bên ngoài. Tốt nhất nhất là ko nên dùng máy tạo ẩm trong phòng máy lạnh. Chú ý, việc sử dụng điều hòa siêu thị ko nên kéo dài quá quá lâu, thời gian tuyệt vời nhất là khoảng 4 tiếng thích hợp với thích nghi nhiệt độ thân nhiệt của con người.
   
 2. thuhoais2

  thuhoais2 New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/19
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cám ơn bạn đã chia sẻ thêm thông tin chi tiêt sbnja nhé
   
 3. thaota123

  thaota123 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/18
  Bài viết:
  129
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này