Hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa EB5

Thảo luận trong 'Du Học - Định Cư Nước Ngoài' bắt đầu bởi advanta, 9/2/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Phỏng vấn xin visa định cư Mỹ được xem là khâu quan trọng để hoàn tất thủ tục nhập tịch Mỹ có người nước ngoài. Vậy là thế nào để đặt lịch hẹn phỏng vấn và làm sao để thông qua buổi phỏng vấn một cách hiệu quả nhất.

  Ibid.vn xin giới thiệu cho các bạn cách đặt lịch hẹn phỏng vấn visa định cư tại Mỹ nhanh chóng nhất nhé.

  Phương thức nhanh nhất để đặt lịch hẹn chính là sử dụng trực tuyến, trước tiên đương đơn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết và xác nhận cụ thể, mỗi lần đặt sẽ được nhận một cuộc hẹn phỏng vấn.

  Nếu đương đơn làm mất giấy hẹn phỏng vấn, vui lòng vào trang Mất giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn để yêu cầu gởi thông tin xác nhận cuộc hẹn của đương đơn qua e-mail.

  Nếu đương đơn muốn yêu cầu được phỏng vấn sớm, đương đơn trước hết cần phải đặt một cuộc hẹn phỏng vấn trực tuyến vào bất cứ ngày nào có sẵn trên mạng. Sau đó, đề nghị được phỏng vấn sớm bằng cách điền vào đơn xin phỏng vấn sớm trực tuyến.
  Xem thêm: Tư vấn định cư tại mỹ

  Tất cả đương đơn xin phỏng vấn sớm phải thanh toán trước phí xin visa cho cuộc hẹn phỏng vấn visa thông thường. Những đương đơn được hẹn phỏng vấn sớm nhưng sau đó lại bị Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ từ chối cấp visa sẽ không được phép sử dụng tùy chọn này để xin cuộc hẹn phỏng vấn sớm khác.

  Thông tin và giấy tờ cần có sẵn để lên lịch hẹn phỏng vấn visa định cư:

  + Hộ chiếu hợp lệ có hiệu lực ít nhất sáu tháng trước thời gian bạn định lưu trú tại Hoa Kỳ. Nếu hộ chiếu của bạn có người đi kèm, mỗi đương đơn xin visa phải nộp một đơn;

  + Biên nhận thanh toán phí xét đơn visa (MRV);

  + Trang xác nhận của DS-160 (Lưu ý quan trọng: Mã vạch trên đơn DS-160 của bạn phải trùng với mã vạch trên trang xác nhận cuộc hẹn. Bạn không thể sử dụng lại đơn DS-160 đã dùng trong lần phỏng vấn trước).

  + Một ảnh mầu kích thước mỗi chiều là 2 inch (51x51mm) mới chụp trong vòng 6 tháng trên nền mầu trắng, và không được chỉnh sửa. Hãy lưu ý, chúng tôi có thể xử lý hồ sơ của bạn nhanh hơn nếu ảnh bạn tải lên đơn DS-160 có chất lượng tương đương ảnh in.

  + Địa chỉ email của bạn;

  Chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn cộng điểm khi phỏng vấn xin visa chương trình định cư Mỹ chắp cánh ước mơ được định cư Mỹ cho mình và cả gia đình.
   

Chia sẻ trang này