Joanna Gaines đã thực hiện một phát hiện đáng ngạc nhiên mà ra khỏi đó

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Vật Liệu Xây Dựng' bắt đầu bởi boycochat5, 28/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  26/2/18
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Joanna Gaines đã thực hiện một phát hiện đáng ngạc nhiên mà ra khỏi đó
  Nếu bạn lỡ xem ‘Fixer Upper, thì bản cập nhật cải tiến này từ Joanna Gaines sẽ đáp ứng nhu cầu cải thiện nhà của bạn. Chip và Joanna chăm chỉ làm việc trên giường thứ ba và bữa sáng của họ. Lần này, họ đang cải tạo một xưởng máy cũ ở Texas. Và trong khi gỡ thạch cao khỏi các bức tường, họ đã thực hiện một khám phá đáng kinh ngạc: một số tấm bia đá tuyệt đẹp ẩn giấu bên dưới.

  Chúng tôi đã từng đi qua shiplap trong rất nhiều ngôi nhà cũ mà chúng tôi cải tạo, nhưng viên đá tuyệt vời này chúng tôi tìm thấy đằng sau thạch cao không giống như bất cứ thứ gì chúng tôi đã thấy! Chúng ta có thể chờ đợi để khôi phục lại vẻ đẹp 130 tuổi này, chú chó Gain Gaines đã chú thích vào bức ảnh.
  gạch kính lấy ánh sáng
  Ai sẽ che đậy tấm bia đá tuyệt đẹp này?!
  Nhà hàng Mill Mill tọa lạc tại số 401 East Avenue A ở Valley Mills, Texas, cách Waco khoảng 30 phút về phía Tây Bắc, nơi Chip và Jo sinh sống. Theo KWTX, nhà máy đá vôi rộng 2.480 foot vuông ban đầu được xây dựng vào năm 1900. Nó có bốn phòng ngủ, hai phòng tắm và sân sau tuyệt đẹp. Đội ngũ của Magnolia Homes có kế hoạch giữ cấu trúc và đá giống nhau nhưng thực hiện một vài thay đổi về mỹ phẩm.
  Chúng tôi không biết khi nào giường và bữa sáng mới sẽ mở hoặc nó sẽ được gọi là gì, nhưng chúng tôi có thể đề xuất Magnolia Mill không? Nó lăn ngay khỏi lưỡi và nghe có vẻ xuất sắc trong danh mục tài sản của họ với Magnolia House và Hillcrest Estate. Chúng tôi có thể chờ đợi để đặt phòng khi tài sản mới mở.
   

Chia sẻ trang này