Khám phá quy trình xét nghiệm ADN theo chuẩn quốc tế

Thảo luận trong 'Game - Dịch Vụ Internet - Thẻ' bắt đầu bởi NMTT90, 17/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia, xét nghiệm ADN (xetnghiemadn.org.vn) là cách thức nhận dạng huyết thống có tỷ lệ hoàn hảo gần 100%.

  [​IMG]

  Tại trung tâm xét nghiệm ADN (http://xetnghiemadn.org.vn/dia-chi-trung-tam-xet-nghiem-adn-tai-ha-noi-uy-tin-nhat.html) và kỹ thuật di truyền, quy trình xét nghiệm sẽ bắt đầu từ việc thu thập mẫu. Trong đấy, ADN được tách chiết từ các mẫu khác nhau như máu tươi, máu khô, tế bào phía sau má, nước súc miệng, cuống rốn, móng tay - chân, hài cốt. Loại có khả năng lấy tại chỗ hoặc gửi bằng bì thư qua đường bưu điện.

  [​IMG]

  Mẫu sau lúc thu thập sẽ được chuyển đến phòng tách chiết để làm việc tách chiết ADN. Những bước đều phải cam kết làm trong phòng sát trùng có điều kiện nhiệt độ, độ ẩm đúng chuẩn để tránh tác động của môi trường đến kết quả sau cuối. Theo di truyền học, ADN của một thân thể được hưởng một nửa từ bố và nửa từ mẹ, quy định đặc điểm riêng biệt của từng cá thể.

  [​IMG]

  Sau lúc ADN được tách chiết, các kỹ thuật viên sẽ thực hành phản ứng PCR nhân ADN đặc hiệu (ùng để khuếch đại một đoạn DNA ngắn ). Giám định ADN là xác định xem có đúng người con nhận những đoạn ADN (gen) của người bố hoặc mẹ hay không.

  [​IMG]

  Sau đấy, ADN sẽ được đưa vào hệ thống điện di mao mạch để dánh giá và giải trình tự ADN tự động.

  [​IMG]

  Tại phòng nhận định kết quả, các dữ liệu ADN cho ra từ máy giải trình dưới dạng biểu đồ sẽ được đọc trên các ứng dụng chuyên dụng cho ra kết quả cuối cùng. Giáo sư, tiến sĩ Lê Đình Lương, chủ tịch Hội Di truyền học Việt Nam cho hay, xét nghiệm, phân tích ADN không chỉ xác định quan hệ cha - con, mà còn xác định được toàn bộ những quan hệ máu mủ khác như anh - em, chú - cháu, ông - cháu, bà - cháu, phả hệ.

  Các kết quả phân tích này hoàn hảo đến gần 100% với các trường hợp khẳng định và 100% với những trường hợp phủ định. Kết quả sau cùng chỉ được giao cho người trực tiếp ký đơn, thời gian tùy vào những mẫu đánh giá. Với mẫu phân tích quan hệ máu mủ trực hệ cha - con, mẹ - con thông thường tối đa 4 ngày, tối thiểu có thể cho ra kết quả sau 4h, chi phí tương đương 4-7 triệu đồng.

  Xem dịch vụ xét nghiệm ADN uy tín: http://xetnghiemadn.org.vn/dich-vu-xet-nghiem-cua-locus-adn.html. Đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân 100%
   
 2. Mẫn Nhi

  Mẫn Nhi New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  địa chỉ ở đâu vậy ak
   
 3. Trân Trần

  Trân Trần New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này