Kho bài thi tiếng anh thpt quốc gia 2019

Thảo luận trong 'Quảng Cáo - In Ấn' bắt đầu bởi ruby999, 4/1/20.

 1. ruby999

  ruby999 Member

  Tham gia ngày:
  7/9/19
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bữa mình có lướt trên kho ứng dụng trên điện thoại để kiếm thử đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 để làm coi được bao nhiêu thì tìm ra app Luyện thi PRO. App này quá trời đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia luôn (vì nó là app luyện thi toeic online mà). Làm xong không những biết đáp án mà còn biết tại sao chọn đáp án đó nữa chứ.

  Việc xem dịch nghĩa và giải thích như vậy làm cho trình độ tiếng Anh của mình tăng nhanh chóng. Vừa học thêm từ mới, vừa hiểu ngữ pháp mới rất nhanh, không tốn thời gian và công sức rất nhiều mà chỉ cần tự học thôi.

  Ví dụ: Replacing the old building with a new one was a ____ impossible task. --> Việc thay thế tòa nhà cũ bằng một tòa nhà mới là một việc gần như không thể. A. near --> gần (tính từ, trạng từ) B. nearby --> lân cận (tính từ, trạng từ) C. nearly --> gần như (trạng từ) D. nearing --> tiến đến gần (động từ dạng V_ing) Giải thích của câu này: Xét thấy trước từ cần điền có mạo từ "a" nên chỗ trống cần 1 danh từ sau mạo từ này. Tuy nhiên, sau từ cần điền đã có danh từ "task". Ta lại thấy sau chỗ trống và trước danh từ “task” có tính từ "impossible", vi vậy chỗ trống cần trạng từ để bổ nghĩa cho tính từ. Xét 4 đáp án, có đến 3 trạng từ. Lúc này, ta dựa vào nghĩa và chọn "nearly".

  Bạn muốn làm đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2019 miễn phí, có giải thích đáp án đàng hoàng luôn, mọi người cứ vào app để làm ngay nha. Miễn phí thì có 1 đề thôi, nên được miếng nào hay miếng đó.
   

Chia sẻ trang này