Khóa chống trộm thẻ từ có đủ độ an toàn?

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi NMTT90, 16/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người lo âu bởi tình hình mất trộm xe bây giờ đang dần lớn, đang suy nghĩ đến việc vật tư khóa chống trộm cho xe. Một trong những loại khóa thường được lựa chọn thời điểm này chính là khóa chống trộm xe máy thẻ từ.

  Tuy vậy để chọn mua chúng ta cần thu thập những thông tin, cách dùng, chỗ nào bán chất lượng, và liệu có nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay không? Bài viết sau sẽ giúp tư vấn những vấn đề mà bạn đang băn khoăn.

  Nên hay không dùng khóa chống trộm thẻ từ?

  Đây là câu hỏi mà hầu như bất kỳ ai đang muốn mua khóa chống trộm xe máy thẻ từ đều chú ý. Thực sự nếu so sánh với các loại khóa thời điểm này thì khóa thẻ từ có chức năng vượt trội hơn, độ bảo mật cao hơn. Trong quá trình áp dụng chỉ khi nào bạn bật khóa xe quẹt thẻ thì xe mới có thể khởi động, còn nếu sau 5s mà thẻ không được nhận diện thì còi báo động sẽ vang lên báo hiệu có hành vi áp dụng xe không được cho phép giúp chủ nhân đơn giản nhận diện.

  [​IMG]

  Khóa chống trộm xe máy thẻ từ mưu trí và có tính bảo mật cao

  Bên cạnh đó các loại khóa chống trộm xe máy thẻ từ hiện nay ngoại trừ chức năng báo động, ngăn dự phòng ăn cướp xe máy thì còn tích hợp cả remote đi kèm. Remote này cho phép bạn tìm xe trong bãi xe rộng có chỉ một nút bấm vô cùng tiện dụng. tương tự đây là mẫu khóa mang nhiều chức năng và nhất là chúng an toàn, luôn tự tin chất lượng hơn vì có ít hàng giả trên thị phần, nhất là là thẻ chip không thể sao chép.

  Các sản phẩm từ: http://pme.net.vn/

  Chống trộm xe máy bằng thẻ từ http://pme.net.vn/san-pham/khoa-chong-trom-xe-may-bang-the-tu-iky-bike/

  Định vị xe máy bằng điện thoại http://pme.net.vn/san-pham/thiet-bi-dinh-vi-xe-may-bang-dien-thoai/
   
 2. hoangngo

  hoangngo Member

  Tham gia ngày:
  28/11/18
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bài viết hữu ích
   

Chia sẻ trang này