Kỷ niệm chương pha lê bao nhiêu tiền là hợp lý

Thảo luận trong 'Thể Thao - Tin Tức Showbiz' bắt đầu bởi NgocHeo, 14/7/20.

 1. NgocHeo

  NgocHeo Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  21/5/19
  Bài viết:
  246
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Kỷ niệm chương giá bao nhiêu? Nên sắm loại nào vừa phải chăng lại vừa phù hợp với sự kiện, chương trình doanh nghiệp cùng với phù hợp với người hay doanh nghiệp nhận quà? Bài viết dưới đây sanxuatkyniemchuong.vn sẽ phân tách chi tiết ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm chương cùng với phân tích giá tiền thích hợp với từng mẫu.


  Quà Tặng Window Media niệm chương mang ý nghĩa sâu sắc  Các sản phẩm kỷ niệm chương có nội dung thông tin được khắc với Kỹ thuật in khắc hiện đại theo mọi yêu cầu của khách hàng luôn bảo đảm được độ bền có ích nhất. Mỗi sản phẩm của quà tặng theo yêu cầu đều là tác phẩm nghệ thuật do bàn tay khéo léo của tất cả người thợ yêu nghề tạo nên. Chính Vậy nên trong từng sản phẩm ngoài cái giá trị về vật chất nó còn mang trị giá tình cảm của người thợ cũng như sự quý trọng của các bạn khiến cho món quà tặng thêm phần ý nghĩa đối với người được nhận.


  >>> Xem thêm: Kỷ niệm chương pha lê giá rẻ


  [​IMG]
  Khuynh hướng hiện tại người ta thường chọn các món quà tặng kỷ niệm chương vừa sang trọng, độc đáo nhưng nhiều ý nghĩa. Chất liệu để làm ra 1 món quà kỷ niệm chương cực da dạng tha hồ để các bạn lựa chọn như chất liệu pha lê, thuỷ tinh, gỗ đồng, meca… thuộc cấp vào từng sự kiện, chương trình mà ta có thể chọn lựa cho mình tất cả nguyên liệu khác nhau.


  giả dụ chất liệu là gỗ đồng thì đa số đặc trưng cho Một số sự kiện cơ quan nhà nước, còn nguyên liệu pha lê thể hiện sự cao quý, tinh khiết, đẳng cấp thích hợp cho những hội nghị to, lễ kỷ niệm năm ra đời, sự kiện lớn.  và dùng từng ý nghĩa, bằng từng thiết kế và chất liệu mà giá kỷ niệm chương cũng khác nhau.  Vậy, kỷ niệm chương giá bao nhiêu?


  Để biết kỷ niệm chương bao nhiêu tiền, chúng ta phân kỷ niệm chương thành những dòng sau:  Giá kỷ niệm chương pha lê thường giao động từ 200 nghìn đồng đến 600 hoặc 700 nghìn đồng tùy kích cỡ và số lượng. Giá tiền này đã gồm những giá cả in ấn cùng với kiểu dáng hình thức.

  >>> Tham khảo làm kỷ niệm chương: http://sanxuatkyniemchuong.vn/co-so-san-xuat-ky-niem-chuong-uy-tin-tai-da-nang-bid8.html  [​IMG]
  Kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ: một cái kỷ niệm chương bằng thủy tinh thường có giá xấp xỉ bằng giá kỷ niệm chương pha lê, giao động từ 200 nghìn đồng đến 600 hoặc 700 nghìn đồng tùy kích cỡ và số lượng. Chi phí này đã gồm những in ấn.  Kỷ niệm chương gỗ giá bao nhiêu: 1 chiếc kỷ niệm chương gỗ thường có giá giao động từ 150 ngàn đồng đến 400 hoặc 500 nghìn đồng tùy kích cỡ cùng với số lượng. Giá tiền này đã gồm những viền khung bên ngoài.  Kỷ niệm chương đồng, mica cũng có giá xấp xỉ nhau, tầm giá trung bình từ 150 ngàn trở lên, tùy vào số lượng, hình dáng cùng với kích cỡ.  Ngoài tất cả thông tin nội dung được in khắc trên kỷ niệm chương hay biểu tượng pha lê với mỗi kiểu dáng khác nhau nó lại chứa đựng thêm nhiều thông điệp mang ý nghĩa khác nhau khiến cho cho người nhận. Chính Vì vậy, 1 sản phẩm kỷ niệm chương giá mềm sẽ là lựa chọn xuất sắc cho mọi sự kiện, ngày kỷ niệm.
   

Chia sẻ trang này