Làm việc tại Philippines kiếm 1 năm hơn 400 triệu đồng. thật hay lừa đảo?

Thảo luận trong 'Du Học - Định Cư Nước Ngoài' bắt đầu bởi Hrphilippine, 29/9/20.

 1. Hrphilippine

  Hrphilippine Member

  Tham gia ngày:
  12/10/19
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Làm việc tại nước ngoài lúc nào cũng là mơ ước với rất nhiều người. Nếu như bạn làm việc tại Nhật Bản, Châu Âu hay Hàn Quốc với mức thu nhập 400-500 triệu 1 tháng thì đó là chuyện hết sức bình thường bình thường. Nhưng nếu bạn làm việc tại Philippines thì sao, liệu mức thu nhập 400,500 triệu một năm là sự thật hay chỉ là lừa đảo?

  Hiểu rõ công việc tại Philippines là gì?
  Các công việc tại Philippines hiện nay chủ yếu là làm về mảng Gambling. Hay nói cách khác là mảng casino, game online, bài bạc. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm vì Philippines cũng giống như Macau, quốc gia này đã hợp pháp ngành công nghiệp giải trí này từ rất lâu rồi. Vậy nên, bạn là người lao động hoàn toàn hợp pháp và được bảo hộ khi làm việc tại đây.

  Các công việc tại Philippines là gì?
  Tại đây, có rất nhiều công việc phù hợp với nhiều người, nhiều lĩnh vực, từ công việc cần tiếng Anh, tiếng Trung đến công việc không yêu cầu ngoại ngữ, từ công việc cần bằng cấp cao đến công việc không cần bằng cấp, kĩ năng. Chung quy lại là công việc ở đây rất đa dạng và cơ hội kiếm việc làm ở đây rất nhiều.

  Mức lương của các công việc tại Philippines
  Thông thường, mức lương trung bình của các công việc bên này luôn trên 30 triệu đồng. Với những công việc yêu cầu ngữ như hành chính, nhân sự, xuất nhập khoản, mức lương luôn dao dộng từ 33-50 triệu đồng. Ngoài ra, cũng không thiếu có những công việc với mức lương luôn trên 50 triệu đồng/ tháng, đó là IT, Deal,…

  Một trong những công việc có mức lương cứng thấp nhất có lẽ là vị trí marketing tiếng việt tại Philippines. Công việc này có mức lương cứng khoảng 20-22 triệu VNĐ. Tuy nhiên nếu làm vị trí này, nhân viên sẽ được cộng thêm % doanh số nên thu nhập có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng.

  Vậy nên, nếu bạn làm việc một năm tại đây. Mức thu nhập hơn 400 triệu là điều rất bình thường và là hoàn toàn có thể chứ không phải là lừa đảo.
  Mức thu nhập 400-500 triệu VNĐ một năm là điều hoàn toàn có thể
  Nếu các bạn đang tìm việc làm tại philippines với mức lương hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gửi CV về gmail hrvieclamphilippine@gmail.com nhé.
   

Chia sẻ trang này