Lựa chọn xe lăn cho người bệnh như thế nào?

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế' bắt đầu bởi NMTT90, 26/4/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xe lăn thường

  Xe lăn thường hay còn gọi là xe lăn tiêu chuẩn: là một phương tiện giúp người cao tuổi đi lại dễ dàng hoặc có người phụ giúp đẩy người bệnh đi lại bao quanh nhà, đi ra ngoài để thay đổi ko khí. Sườn xe lăn thuộc dòng này thường được khiến từ thép không gỉ mạ crôm, thiết kế với bánh có căm (nan hoa) hoặc bánh đúc và có thắng chốt gài chống xe lăn đi lại. Chất liệu tạo ra nệm bằng simili tổng hợp loại chất lượng đơn giản giặt hay lau chùi thoải mái.

  Xe lăn tay http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-tay.html

  [​IMG]

  Xe lăn tay có bô vệ sinh

  Xe lăn tay mang bô vệ sinh là chiếc xe lăn y tế có thêm bô vệ sinh giúp người cao tuổi và người bệnh có thể tự chủ ngay tại chỗ. Loại xe lăn này khác với xe lăn thường ở chỗ sở hữu thêm bô vệ sinh ở bên dưới nơi chỗ ngồi của người bệnh.

  Phần mặt nệm ngồi sở hữu thêm nút nệm được bọc trong vải simili chống thấm nước. Có một rãnh ngay tại địa điểm thuận lợi và một miếng che có thể lấy ra và lắp đậy lại dễ dàng khi không sử dụng. Bô đặt ở địa điểm dưới ghế ngồi bằng nhựa, có thể chọn loại xe lăn lắp đặt bô tròn hoặc xe lăn có bô vuông.

  Xe lăn nhôm cao cấp

  Xe lăn nhôm cao cấp là 1 sản phẩm sử dụng sườn nhôm tổng hợp phát triển ra mặt hàng xe lăn nhôm chuyên dụng cho người bệnh. Đây là 1 xe lăn y tế giúp người bệnh không còn mặc cảm lúc đi ra ngoài dạo mát vì xe rất đẹp và dùng nệm vải nỉ. Hơn nữa xe dễ điều khiển, người bệnh có thể tự đẩy đi nhẹ nhàng. Xe lăn nhôm cao cấp là sản phẩm hỗ trợ người bệnh mau phục hồi sức khỏe và yêu đời hơn.

  Xe lăn đa năng

  Đây là mẫu xe lăn thật sự nổi trội so với các dòng xe lăn khác nhờ sự thuận lợi, đa công dụng dùng cho 1 người bệnh: di chuyển, cho ăn, nằm nghỉ dưỡng tại chỗ, đi khám bệnh...

  Xe lăn đa năng có khả năng tháo dỡ rời từng phần một cách đơn giản, có thể chuyển 1 người bệnh từ giường y tế lên xe lăn và cho họ nghỉ ngơi tại xe. Xe lăn đa năng cũng có thể giạng thẳng một góc 85 độ, có thêm gối kê đầu, phần chân có thêm miếng lót giữ. Xe sở hữu hệ thống chống lật phía sau dưới bánh.

  Xe lăn điện http://giuongbenhnhan.com/xe-lan-dien.html

  [​IMG]

  Nội dung được tài trợ bởi: giuongbenhnhan.com
   

Chia sẻ trang này