Lưới Chắn Côn Trùng Trùm Vườn Táo

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư Nghiệp' bắt đầu bởi lucsinhanong, 6/7/21.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Lưới chắn sâu bọ 22 mesh là loại sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề bây giờ, đặc thù là ứng dụng trong việc bao trùm các vườn cây ăn trái khái quát và vườn táo đề cập riêng – một mô phỏng mà chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây nhé!

  Lưới Chắn Sâu Bọ 22 Mesh Với Độ Dày Tốt Để Bao Phủ Vườn Táo

  Ruồi vàng là một loại côn trùng khôn cùng nguy hiểm đối có các loại cây ăn quả. Khi ruồi vàng chích bào trái sinh trứng và nở ra ấu trùng sống bên trong làm trái bị thối và rụng. Đặc trưng vào mùa mưa, ruồi vàng sinh trưởng rất nhanh, trung bình mỗi con có tuổi đời khoảng hai tháng và đẻ từ 30 trứng tới 40 trứng/ngày.

  Hiện tại, căng lưới mùng là 1 trong các bí quyết chống ruồi vàng hiệu quả. Kế bên việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hoặc những chiếc thuốc tự chế. Thì dùng lưới mùng bà con chỉ cần đầu tư 1 lần, tiêu dùng khoảng 3 - 5 năm. Không chỉ chống ruồi vàng mà lưới mùng còn giúp che bớt mưa, gió gây rụng quả.

  Lưới chắn sâu bọ 22 mesh sở hữu kích thước mắt lưới vừa phải, kích thước lớn và tấm lưới nhẹ nên không tác động đến tán cây.
  [​IMG]

  Đặc thù theo các bà con trồng táo lâu năm, trước đây khi chưa tiêu dùng lưới trùm thì sản lượng trái táo đạt tiêu chuẩn chỉ khoản 50 – 60% tổng số trái thu được. Sau lúc vườn táo được tùm thì tỷ lệ trái đạt tiêu chuẩn lên tới hơn 90%. Trong đấy việc kẹ thuốc kiểm soát an ninh thực vật trong vườn táo cũng giảm đi phần lớn. Táo thu hoạch đạt được chất lượng cao, trái lớn căng tròn và đặc biệt ko với bất kỳ dư lượng thuốc trừ sâu còn trên trái đạt chuẩn rau quả an toàn.

  ==> Tìm hiêu thêm: Lưới Chắn Côn Trùng Thương hiệu Lưới Lực Sĩ

  Việc bao lưới vườn táo giúp bà con yên tâm để trái táo chín lâu hơn bỗng nhiên còn lo ruồi vàng phá hoại, chất lượng táo ngon hơn nên giá thành cũng cao hơn.

  Ngoài sử dụng lưới mùng trùm vườn táo, bà con nhà nông có thể tham khảo bao lưới cho một số loại cây trồng, cây ăn quả khác để phòng ngừa các loại côn trùng gây hại, góp phần nâng cao năng suất và và tăng thêm hiệu quả kinh tế.

  --------------------------
  Mọi thông tin xin liên hệ:
  TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  ☎Điện thoại: 088 626 2829
   

Chia sẻ trang này