Lưới Chắn Sâu Bọ Cây Ăn Trái Hiệu Quả Cho Nhà Nông

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư Nghiệp' bắt đầu bởi lucsinhanong, 20/5/21.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, đa phần nhà vườn đã thu nạp bí quyết trồng cây ăn quả theo tiêu chuẩn vietgap để tránh tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng. Thay vào ấy, bà con sử dụng thêm những cái phân bón hữu cơ và phủ lên cây lớp lưới chắn sâu bọ cây ăn trái để đạt hiệu quả tối ưu.

  4 Loại Sâu Tấn Công Cây Ăn Quả Đa Dạng Nhất Ngày Nay

  1.Sâu Đục Trái

  mẫu sâu này gây hại từ lúc trái non tới lúc trái chín, đặc biệt là quá trình với cơm. Sâu đục và ăn rất nhanh, thải phân tạo thành lớp mùn cưa bên ngoài vỏ trái và gây xì mũ. Không những thế sâu tạo vết thương nhỏ trên trái, khiến cho bội nhiễm những cái nấm bệnh, giòi,… làm trái bị hư, rụng vag khiến giảm năng suất cây ăn quả.

  2.Sâu Đục Gân Lá

  chiếc sâu này được sinh ra trong khoảng bướm. Bướm đẻ trứng trên lá non. Sâu sinh ra sẽ cắn đục vào gân chính của lá; làm cho ảnh hưởng tới sự lớn mạnh của bộ lá. Khi mật số cao, toàn thể chồi non trên cây đều bị nhiễm trong khoảng ấy ảnh hưởng lớn tới sự lớn mạnh ra bông trái của cây và bị rụng trái.

  3.Sâu Vẽ Bùa

  lúc sâu trưởng thành sẽ đẻ trứng tản mạn ở mặt dưới lá non, sát gân lá chính và nở ra sâu non đục vào biểu phân bì mặt dưới lá tạo thành đường hầm ngoằn ngoèo. Từ ấy, cây quang hợp kém gây ảnh hưởng tới sức sinh trưởng và quả phát triển, cùng lúc tạo ra những vết thương cơ giới trên bề mặt quả và lá.

  4.Bọ Xít Nâu

  Bọt xít là đối tượng gây hại cho cây nhãn rộng rãi nhất, chúng chính hút đọt non, cuống chùm hoa và quả khiến là bị khô cháy, rụng hoa, rụng trái gây ảnh hưởng nặng năn nỉ đến năng suất của cây trồng.
  [​IMG]

  Ưu Thế Của Lưới Chắn Sâu Bọ Cho Cây Ăn Trái

  Lưới mùng có kích thước ô lưới nhỏ, ngăn chặn được sự xâm nhậm của những loại côn trùng như ong, ruồi, bướm, bọ xít,….

  có các loại cây ăn quả lâu năm việc đổi thay lưới trong thời gian canh tác sẽ tốn tầm giá và chính do vậy lưới phải đáp ứng phải chăng về độ bền, làng nhàng lưới chắn sâu bọ sở hữu độ bền trên 5 năm mà sau khi thu hoạch, bà con với thể thu vào bảo quản và tái tiêu dùng.

  Tùy vào đặc điểm của từng dòng cây trồng; chúng ta với thể che phủ đầy đủ hoặc trùm lưới trực tiếp lên cây.

  ==> Xem thêm: Phương pháp che phủ toàn bộ và che phù riêng của vườn cây căn trái
  --------------------------

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  TRỤ SỞ CHÍNH – LỰC SĨ NHÀ NÔNG

  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.

  ☎Điện thoại: 088 626 2829
   

Chia sẻ trang này