Lưới nông nghiệp ứng dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Nông - Lâm - Ngư Nghiệp' bắt đầu bởi lucsinhanong, 31/7/19.

 1. lucsinhanong

  lucsinhanong New Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Có thể nói, lưới nông nghiệp là một trong những loại lưới che được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Với tính ứng dụng tuyệt vời và những ưu điểm vượt trội của mình, không bất ngờ khi sản phẩm này ngày càng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, nhìn chung thì đây vẫn còn là một loại lưới khá mới mẻ. Do vậy, nhiều người vẫn chưa biết rõ về nó, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin tổng quan nhất về loại sản phẩm nói trên.

  Các loại lưới nông nghiệp phổ biến

  1. Lưới nuôi trồng thủy sản
  Là công cụ thiết thực nhất để bao bọc khu vực lồng cá hay khu vực nuôi trồng thủy sản an toàn, ngăn chặn, bẫy các loại chim ăn cá như Diệc, Hải âu, các loại chim săn mồi cá, động vật săn mồi khác.

  [​IMG]
  Lưới thủy sản của chúng tôi được làm bằng nhựa HDPE cho tuổi thọ tối ưu. Từ nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã thiết kế một loạt lưới nuôi trồng thủy sản kết hợp với các yếu tố kỹ thuật chuyên dụng bao gồm các chất ổn định tia cực tím cho các công dụng bền và lâu dài, chống ăn mòn, chống xé rách và thân thiện với môi trường.

  ==> Xem thêm: Lưới nông nghiệp dành cho ao nuôi tôm

  2. Lưới chắn côn trùng
  Lưới côn trùng của chúng tôi thường được áp dụng cho vườn cây ăn quả hoặc cây rau để ngăn ngừa sâu bệnh bao gồm nhóm rệp, rầy phấn trắng, bọ cánh cứng, bướm, ruồi đục trái và ngăn chặn chim, dơi. Với các tính năng chống rách, lưới cũng có thể bảo vệ cây trồng chống lại mưa đá, vụ nổ và mưa lớn.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH XNK TM HOÀNG PHÚC
  Trụ Sở Chính - Lực Sĩ Nhà Nông
  Website: www.lucsinhanong.com
  Facebook: https://www.facebook.com/lucsinhanong/
  VP Đại Diện: 527 Bình Thới, P.10, Q.11, Tp.HCM.
  Điện thoại: 0886262829
   

Chia sẻ trang này