Lưu ý 3 điều này để nâng cao chất lượng ship hàng

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi NMTT90, 28/8/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Giảm giá ship

  Phí ship là phí nảy sinh lúc mua hàng. Bởi vì đấy nếu như giảm chúng đi hay thậm chí là đáp ứng không tính tiền sẽ luôn là thấp nhất. Thay vì tính nó riêng biệt, bạn nên cân nhắc gộp chúng vào trong giá sản phẩm và cung ứng dịch vụ không lấy phí ship, người mua sẽ thích hơn rất nhiều. “Free ship” hay “Miễn phí ship” luôn có sức hấp dẫn nhất định với bất kì người nào trông thấy nó. Là người bán hàng online, bạn nên tận dụng chúng.

  Xem dịch vụ

  Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và Miền Trung https://catcarry.com/van-chuyen-noi-dia/van-chuyen-hang-di-da-nang-va-mien-trung.html
  Vận chuyển hàng đi Nghệ An https://catcarry.com/van-chuyen-noi-dia/van-chuyen-hang-hoa-di-nghe-an.html
  Vận chuyển hàng đi Phú Quốc và Cần Thơ https://catcarry.com/van-chuyen-noi-dia/van-chuyen-hang-di-phu-quoc-va-can-tho.html

  [​IMG]

  2. Cập nhật trạng thái hàng hoá

  Những đơn hàng luôn tốn 1 khoảng thời gian cố định để được giao. Những sản phẩm giao nhanh trong ngày cho tới những mặt hàng giao trong nhiều ngày đều nên được cập nhật trạng thái đến người nhận. Người mua của bạn không có quá nhiều thời gian rảnh để ngồi chờ hàng được ship đến. Do vậy, bạn hãy thường xuyên thông báo cho họ về tình trạng của kiện hàng để họ bố trí thời gian nhận hàng 1 cách thuận tiện. Các nơi cung cấp dịch vụ này luôn làm cho khách hàng của họ cảm thấy dễ chịu và rất ưng ý. Cách này vừa giúp khách hàng tiện lợi về thời gian nhận hàng, vừa giúp bưu tá không bị lỡ hay phải chờ đợi khách để giao hàng nữa.

  [​IMG]

  3. Đề ra chính sách đổi trả hàng

  1 shop có chế độ đổi trả hàng đầy đủ và hợp lý sẽ tạo được sự tin tưởng hơn so với cửa hàng không có. Khi mua hàng online, việc khách đổi trả hàng do ko tán thành mẫu mã hay cần đổi cỡ khác là chuyện thường xuyên gặp phải. Chế độ. Bạn nên nhớ chính sách cần phải ngắn gọn, hàm súc và dễ hiểu; giảm thiểu viết quá dông dài khiến người mua ngại đọc và không thể nhớ hết.

  Đọc thêm:

  3 lưu ý bạn nên biết khi chuyển hàng đi xa
  Những con số thiệt hại không thể tin được từ ngành logistics
   
 2. phamdangkhoa

  phamdangkhoa New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/19
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay lắm các mem bài viết ok
   

Chia sẻ trang này