Máy vắt sổ - Dễ dàng, thuận tiện

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 26/6/19.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  271
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Việc may vá là công việc đòi hỏi rất nhiều công đoạn, trong đó vắt sổ là một quá trình chẳng thể thiếu. Vắt sổ là khâu đầu tiên các bạn cần chuẩn bị sau khi cắt vải. Việc làm này sẽ giúp vải không bị sờm sơ, các bạn cần vắt sổ bọc mép vải để hạn chế hiện tượng này.

  Hiện nay, kỹ thuật công nghiệp tiên tiến, nhiều máy móc trong lĩnh vực may mặc ra đời. Việc vắt sổ đã không còn rườm rà, phức tạp. Đọc bài viết sau để tìm hiểu thêm nhé.

  [​IMG]

  Nên mua loại máy vắt sổ nào cho phù hợp?
  Trong may vá nói chung, Nếu như có điều kiện kinh tế thì việc mua máy vắt sổ là khá tiện lợi. Nó có tác dụng hỗ trợ rất nhiều trong việc may mặc của các bạn. Không những thế, nên chọn loại máy vắt sổ nào cho phù hợp? Ở đây có hai sự lựa chọn dành cho bạn:

  1. Máy may công nghiệp đa năng có tích hợp chức năng vắt sổ
  Trong trường hợp yêu cầu may vá của các bạn chỉ là may vá áo quần đơn giản thì một loại máy may công nghiệp đa năng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì, loại may này vừa có công dụng trong may vá, vừa có công dụng vắt sổ. Không những thế, đường may vắt sổ ở loại máy trên không được đẹp lắm và việc may đường may thắt nút bằng loại máy này sẽ không thể thao tác được các công đoạn khó nha máy một kim thắt nút chuyên dụng.

  >>> Máy may công nghiệp: https://www.doanhdao.com/may-may-cong-nghiep-gia-re

  2. Mua máy vắt sổ mới
  [​IMG]

  Trong trường hợp các bạn muốn thực hiện các công đoạn cao hơn trong các sản phẩm may mặc thì việc đầu tư một loại máy may với đường may bằng và một loại máy vắt sổ 4 chỉ là hoàn toàn hợp lý. Vì với loại máy này các bạn có thể thao tác được trên cả vải thường lẫn vải cotton. Nhưng chi phí của một loại máy vắt sổ hai kim 4 chỉ sẽ thường gấp đôi hoặc gấp ba một loại máy vắt sổ ba chỉ. Vì vậy các bạn có thể tuyển lựa phương án tối ưu phù hợp với túi tiền của các bạn.

  Như vậy không có nghĩa là không có máy vắt sổ, các bạn sẽ không thực hiện được sở thích may vá của mình. Trong trường hợp không có máy vắt sổ, các bạn cần chuẩn bị kỹ những chi tiết may mặc, cắt những chi tiết trên dập đầy đủ, tìm đến một cửa hàng máy chuyên dụng, vắt sổ. Vậy là công việc may vá vẫn hoàn toàn có thể thực hiện được.

  Để biết thêm thông tin những sản phẩm, thiết bị trong ngành may, mời bạn click vào vào http://doanhdao.com. Hãy gọi ngay hotline 0907.69.61.61 để được trả lời

  Đặt mua sản phẩm tại https://www.doanhdao.com/may-may-vat-so-cong-nghiep
   

Chia sẻ trang này