Media Agency là gì? Những vị trí trong media agency

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 10/11/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  700
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ở Media agency bạn sẽ được làm những điều mà ngày bé tưởng chừng chỉ là mơ mộng. Hãy cùng ITP GROUP tìm hiểu xem Media agency là gì? Những vị trí và bạn hợp với vị trí nào nhé!

  Media agency là gì?
  [​IMG]

  Hiểu một cách nôm na từ hai thuật ngữ trên thị Media agency đó là 1 công ty chuyên cung cấp Dịch vụ truyền thông media, quảng bá qua những phương tiện đại chúng: báo chí, truyền hình, biển quảng cáo, internet,v.v…

  Những vị trí trong Media agency

  [​IMG]

  Sau khi đã tìm hiểu Media agency là gì cùng các lợi ích mà Media agency mang tới. ITP GROUP mời bạn cùng tới với các vị trí, công việc thường gặp trong môi trường Media agency nhé!

  >>> Ở đâu có agency tốt? Xem ngay tại: https://itp29.com/media-agency/

  Copywriter
  Đây là một vị trí vô cùng quan trọng và cần thiết của một team truyền thông. Lên ý tưởng bằng văn bản, xây dựng nội dung quảng bá, tagline, slogan,… những người xây dựng cảm hứng truyền tải đến độc giả, người sử dụng nắm được những thông tin, sản phẩm, Dịch vụ 1 cách cuốn hút.

  Designer
  Designer là bộ phận chịu trách nhiệm thiết kế và tạo thành những sản phẩm để xuất bản & in ấn. Những người truyền tải những nội dung từ vị trí Copywriter thành các Hình ảnh cất giữ nội dung, bố trí hài hòa.

  Film Director
  Đạo diễn – đấy là vị trí trực tiếp chỉ huy trong các TVC quảng cáo dành riêng cho người sử dụng.

  Photographer
  Đó là người chụp hình những Hình ảnh hợp với chiến dịch marketing tiếp nối chuyển tới bộ phận Designer để dùng Hình ảnh độc quyền trong số bài quảng cáo.

  Media Planners
  Người xây dựng chiến lược truyền thông media và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng để có được mục tiêu quảng bá.

  Account Executive (Junior)
  Những người tại vị trí trung gian kết nối với người sử dụng. Công việc đó là tập trung vào vấn đề xây dựng quan hệ với khách hàng.

  Account Manager
  đấy là vị trí liên kết với bộ phận Copywriter, Art Director để đón nhận thêm các đề nghị từ khách hàng & gửi lại cho các liên quan triển khai.

  Với các thông báo về Media agency là gì mà ITP GROUP mang lại hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ hơn thực chất khu vực các bạn sẽ chọn làm việc. Chúc các bạn sớm tiến hành được những dự tính mà bạn đang ấp ủ nhé!


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  ITP GROUP - NƠI KIẾN TẠO NHỮNG TINH HOA

  Hotline: 028 9998 9999

  Email: agency@itp29.com

  Địa chỉ: 144 Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình, Thành Phố HCM

  Website: itp29.com
   

Chia sẻ trang này