Một số lưu ý khi thay thế đèn pha ô tô

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Và Dịch Vụ' bắt đầu bởi Vananh194, 28/3/17.

 1. Vananh194

  Vananh194 New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/17
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đèn pha ô tô là một trong những bộ phận chiếu sáng không thể thiếu đối với mỗi loại xe. Đối với hệ thống đèn xe ô tô với rất nhiều công cụng khác nhau, chúng không chỉ đơn thuần chỉ để chiếu sáng ban đêm như chúng ta đã biết mà den pha xe hoi còn có nhiều những chức năng khác như cảnh báo về tình trạng xe khi tham gia giao thông hay đèn chiếu về ban đêm hoặc sương mù...
  Cũng giống như mọ phụ tùng ô tô khác thì đèn pha sau một thời gian hoạt động sẽ bị hư hỏng và cần phải thay mới để có thể đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông vào trời tối. Viết bài viết này, mình sẽ chia sẻ một số lưu ý khi thay thế đèn pha ô tô.
  [​IMG]
  Lưu ý khi thay thế đèn pha cho ô tô
  Hiện nay, phụ tùng xe hơi có mặt tràn lan trên thị trường với giá vô kể. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm, đơn vị sửa chữa ô tô bạn cần chọn nơi uy tín, sản phẩm chính hãng để tránh tiền mất tật mang.
  Đối với đèn pha ô tô trôi nổi, không rõ xuất xứ thường có chất thủy ngân gây hại cho sức khỏe con người. Cộng hưởng tuổi thọ kém, dễ nổ, hỏng hóc và chất độc hại, những loại phụ tùng này có giá thành siêu rẻ nhưng lại ảnh hưởng tới sức khỏe con người, tốn kém chi phí sửa chữa.
  Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn những nơi uy tín, sản phẩm rõ nguồn gốc, giấy tờ, xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra
   

Chia sẻ trang này