Muốn tiết kiệm giấy in hãy đọc những kinh nghiệm này

Thảo luận trong 'Đồ Dùng Văn Phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 20/9/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  217
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  - Tiết kiệm in ấn bằng cách tránh tiêu dùng máy in khi không cần thiết. Bởi hiện nay là thời đại công nghệ, việc thảo luận công việc qua thư điện tử và các phần mềm trợ giúp trở nên quá phổ thông thay thế dần những văn bản cứng. Vì vậy chúng ta sẽ tránh được việc in ấn các văn bản này.

  Đọc thêm:

  Các loại giấy in A4 thường dùng trong văn phòng
  Đồ sử dụng trong văn phòng bao gồm gì?


  [​IMG]

  Giấy in là một sản phẩm trong bộ dụng cụ văn phòng (xem thêm: https://www.anlocviet.vn/dung-cu-van-phong)

  - In ấn tránh các văn bản lỗi, hãy đảm bảo bản in trong file mềm đã hoàn chỉnh, được sửa và căn chỉnh theo đúng yêu cầu. Điều này giúp tránh trường hợp phải in đi in lại vô số lần gây tiêu hao mực và giấy.

  - Đổ mực máy in đúng với mẫu máy in, thay hộp mực in xịn hoặc loại mực chất lượng cao để có được chất lượng bản in cao nhất, nhất là ko làm hỏng những linh kiện của máy.

  - Những công ty, doanh nghiệp cũng đã sử dụng cách tiết kiệm là gửi tài liệu qua thư điện tử cho người nhận thay vì không quá quan trọng phải in chúng ra. Cách thức này vừa hiệu quả lại tiết kiệm được ngân sách cho mực và giấy, tránh rác thải ra môi trường.

  - Giá giấy in trên thị trường hiện thời rất đa dạng, tuy vậy ko nên nghĩ chọn giấy in giá càng rẻ càng tiết kiệm vì giấy kém chất lượng sẽ dễ gây hại, làm giảm tuổi thọ máy in, tốn kém thêm ngân sách hơn.

  [​IMG]

  - Để tiết kiệm thì các bạn cũng cần áp dụng máy in một cách hiệu quả, nhất là phải vệ sinh, bảo dưỡng máy in theo định kỳ để giảm thiểu hiện trạng hư hỏng nặng. Điều này giúp công đoạn in ấn ổn định, mực ra đều, đạt chất lượng cao.

  - Chọn các mẫu máy in có hộp mực lớn để tiết kiệm ngân sách đổ mực.

  - Bên cạnh đó, cũng nên chọn những loại máy in bền, linh kiện thay thế có sẵn không khó khi tìm thay, chi phí thay linh kiện phải chăng giúp tiết kiệm về lâu về dài.

  Xem sản phẩm: Giấy in A4 giá rẻ được ưa chuộng nhất
   

Chia sẻ trang này