Nâng mũi bị cao quá

Thảo luận trong 'Thẫm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip, 3/10/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  vấn đề tư vấn: hậu thẩm mỹ phẫu thuật do đó nâng mũi em thấy mũi mình quá to và cao không sở hữu hài hòa cùng cùng gương mặt, đặc biệt là vùng đầu mũi. Cho em hỏi ở thẩm mỹ vip có nâng mũi cao quá được không? Rất mong nhận được sẽ chia từ thẩm mỹ. (Lê Thị Mỹ Tiên – Tiền Giang)

  Trả lời

  [​IMG]

  Bạn Mỹ Tiên thân mến, thẩm mỹ vip cảm ơn bạn đã kỹ lưỡng, tin dùng lúc gửi băn khoăn đến hộp thư tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. So cùng câu hỏi nâng mũi bị quá cao do đó thủ pháp nào của bạn, chuyên viên tham vấn xin được Giải đáp giống sau:

  nNâng mũi cao quá là gì

  Một chiếc mũi cao quá, thẳng chưa chắc đã là một chiếc mũi đẹp hoàn hảo do vậy nó cần phải được bảo đảm những chi tiết như đầu mũi, lỗ mũi, xương vùng sóng mũi hài hòa cùng cùng gương mặt. Nếu giống đầu mũi quá to, thô và sóng dáng mũi cũ cao quá lố thì vô hình chung sẽ loại bỏ đi sự thanh tú cho chiếc mũi của bạn. Để giúp nâng mũi cao quá bạn còn tiến hành phương pháp thẩm mỹ làm xinh đẹp do nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện VIP có thể sửa hoàn toàn dáng mũi một cách tốt nhất và tuyệt đối an toàn.

  [​IMG]

  Để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cao quá đòi hỏi chuyên gia nâng mũi phải là các chuyên gia hàng đầu có con mắt tinh tế để nắm bắt toàn bộ cấu trúc của mũi, xương mũi và sụn đầu mũi của bạn, xác định được đúng lý do khiến cho mũi đã nâng truyền thống vẫn còn thô và không hài hòa cùng cùng gương mặt.

  Nâng mũi ở đâu tuyệt đẹp cho bạn

  tùy vào vào tình trạng dáng mũi của bạn mà từng bác sỹ chuyên khoa sẽ xác định Nguyên nhân trước lúc thực hiện đo vẽ, tìm vị trí cần cải thiện, tiến hành Xử lý và định hình lại dáng và vùng đầu mũi Làm sao để hòa hợp, hài hòa, thu gọn nhất. Chính vì thế bạn nên qua website đến muidepvip.com để được chuyên gia hàng đầu khám tổng thể và đưa ra những gỉai pháp chỉnh nâng mũi phù hợp nhất.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Khách đã nâng mũi rất nhiều lần trước đó, hiện giờ lộ sóng, vùng đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, vùng đầu mũi tròn, dài kín.

  quý khách những nâng mũi bằn cách giải quyết cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, phần đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. hậu thẩm mỹ làm đẹp hoàn hảo bằng nâng mũi S line, đầu mũi được cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo từng chỉ tiêu được đưa ra hình hình mũi theo chữ S.

  Hy vọng các Trả lời lên sẽ giúp bạn an tâm hơn lúc lựa chọn phương pháp làm xinh đẹp nhờ nâng mũi cao quá theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện VIP.
   

Chia sẻ trang này