Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Thẫm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip, 28/9/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ! Em ước muốn sở hữu một mũi cao đẹp, thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt nên em phải chọn lựa phương pháp này bọc sụn tự thân. Nhưng em có thể lo ngại về hiệu quả của phương pháp làm xinh đẹp nhờ nâng mũi. Vậy thực tế thì Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không? Mong bác sĩ có thể giải bày giúp em?

  Chào bạn Rất cảm ơn bạn đã gữi câu hỏi vấn đề về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh VIP chúng tôi. cùng các vấn đề bạn quan tâm thì VIP xin chia sẻ như sau:

  Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp làm tuyệt đẹp nhờ nâng mũi sử dụng chuẩn phần sụn tự thân được tách ra khỏi cơ thể người làm tuyệt đẹp bằng phẫu thuật để nâng sống mũi hoặc thon gọn đầu mũi. Thông thường miếng sụn tự thân sẽ được lấy từ các bộ phận trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Nâng mũi bọc sụn tự thân áp dụng cho Hầu hết từng trường hợp cho như: người có mũi thấp tẹt, da đầu mũi mỏng, dễ bị mũi bầm đỏ sưng lớn lên khi trời lạnh; từng người sở hữu mũi ngắn hếch và các người chưa thích cùng mũi của mình, cần sửa lại mũi để đẹp hoàn hảo hơn.

  Với câu hỏi Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không, có thể phải cần nhắc đến quá nhiều chính xác. rõ trước hết là độ thích nghi của chất liệu sụn tự thân. vì vậy Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân ứng dụng sụn từ chính cơ thể mỗi người quý khách hàng nên có độ thích nghi nâng lên cao. phía trong quy trình sử dụng không đưa đến quy trình đào thải hay từng biến chứng thường gặp giống chất liệu độn nhân tạo. bởi vì mang đến tốt nhất ứng dụng mãi mãi cho người đi Nâng mũi. liền kề đó, để sở hữu tác dụng mãi mãingười làm xinh đẹp do đó phẫu thuật cũng cần chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn và an toàn, với đội ngũ y bs có chuyên môm phía trong ngành nghê cao, tay nghề nâng cao.

  quy trình khép kín bọc sụn tự thân cũng Thời gian tiến hành nhanh chóng, chỉ bắt đầu từ 30 - 45 phút cùng trình tự sau:

  [​IMG]

  Thăm khám và tư vấn
  bs sẽ thực hiện Thăm khám và tư vấn bao gồm sụn mũi, xoang mũi để có được dữ liệu rõ ràng về phần sụn vách ngăn, mũi và những cấu trúc để giúp quý khách hàng chọn lựa thủ pháp sử dụng dịch vụ tích cực.

  đo vẽ, đánh dấu vị trí cần chỉnh sửa
  Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đo, vẽ những vị trí cần chỉnh sửa giúp cho quy trình nâng mũi diễn ra thuận lợi và rõ ràng.

  Lấy sụn
  chuyên gia làm đẹp thực hiện lấy sụn tự thân và cắt gọt cho tạo dáng mũi.

  làm tê
  chuyên gia làm đẹp sẽ tiến hành làm tê để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

  bắt đầu làm xinh nhờ phẫu thuật
  chuyên gia làm đẹp nhẹ nhàng tách khoang mũi đưa chất liệu sụn định hình nâng sống mũi và sụn tự thân bọc vào đầu mũi.

  Kết thúc quá trình phẫu thuật và xuất viện

  [​IMG]

  Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ hình mũi và theo chuẩn chỉ dẫn dò từ chuyên gia làm đẹp về chế độ dưỡng chất, mẹo chăm sóc, thời gian quay lại tái khám ngay ở viện nhằm sở hữu kết quả tác dụng.
  Qua chủ đề "Nâng mũi bọc sụn tự thân có vĩnh viễn không?" Để có được kết quả là mũi tăng chiều cao đẹp, thu gọn, hài hòa với khuôn mặt và đảm bảo không để lại bất cứ biến chứng nào, Ngọc Anh nên chọn lựa đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ làm xinh uy tín, có đầy đủ giấy phép do đó bộ y tế cấp với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn nâng cao với cơ sở, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại để thực hiện nâng mũi Nâng mũi bọc sụn tự thân. muidepvip.com - Nơi uy tín an toàn bên trong ngành thẩm mỹ làm dịch vụ quá nhiều năm qua ở Việt Nam tự hào là đơn vị thẩm mỹ vào chất lượng, sở hữu đầy đủ giấy phép do cơ quan thẩm quyền cấp cao cấp, cùng đội ngũ y bác sỹ đã có được quá nhiều năm tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ chuyên làm đẹp Nâng mũi bọc sụn tự thân.
   

Chia sẻ trang này