Nang mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Thẫm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip, 10/5/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  cái mũi thiếu hụt phần sóng khiến cho khuôn mặt của các chị dễ dàng mất điểm phía trong mắt của người đối đi. tìm hiểu được điều đó kỹ thuật giải phẫu nâng mũi bọc sụn là gì? ở Bệnh thẩm mỹ VIP được đánh giá là cách giải quyết vàng giúp các chị em phụ nữ sở hữu hình mũi nâng cao, thanh tú và không lo bị lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.
  Đây là phương pháp mang tới cho các chị em hình mũi cao ráo phù hợp cùng tổng thể khuôn mặt với sự kết hợp của 2 kỹ thuật:

  [​IMG]

  Đây là kỹ thuật giải phẫu nâng mũi bọc sụn mang tới cho các chị em phụ nữ dáng mũi nâng cao ráo phù hợp cùng tổng thể khuôn mặt với sự phối hợp của 2 kỹ thuật: tăng chiều cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) và bọc đầu mũi sụn nhân tạo bằng miếng Megaderm để hạn chế bóng đỏ đầu mũi.

  điểm tốt vượt trội của nâng mũi bọc sụn
  Nâng mũi bọc sụn mang tới cho khách hàng cái mũi xinh toàn diện, khách phục nhược điểm của cái mũi hiện tại: tăng chiều cao sóng mũi so sánh muốn có với đầu mũi mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ. Tạo dáng mũi hợp lý cùng gương mặt. ko đau, không lấn chiếm hay là để lại sẹo. hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.
  điểm tốt của sụn nhân tạo bên trong nâng mũi tiên tiến
  Bọc sụn nhân tạo: Là chất liệu độn dùng để nâng cao sống mũi, thông dụng nhất là sụn sinh học Hàn Quốc vì Chuẩn bị này có độ tương thích nâng cao cùng cơ thể. Sụn sinh học được tạo hình gần giống như sống mũi thật, có độ mềm mỏng, linh hoạt, nhiều kích cỡ khác thích hợp với khuôn mặt của mỗi người.

  kỹ thuật bọc sụn cải tiến ở VIP
  giải phẫu nâng mũi bọc sụn là thủ thuật thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc. Trước đây, người ta chỉ nâng mũi theo phương pháp thường nhật là nâng mũi Hàn Quốc, rạch một đường nhỏ tại mũi để đưa sụn nhân tạo vào. tuy thế, 1 vài trường hợp sụn nhân tạo quá cứng hay đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn hoặc da quá mỏng thì sẽ có hiện tượng phần chóp sụn nhân tạo bị lộ dưới da gây hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thậm chí bị thủng. Để hạn chế hiện tượng trên, những bác sĩ khiến đẹp thay thế sụn nhân tạo bình thường bằng loại sụn 2 khấc, phần thân mũi là 1 kiểu chất liệu còn phần đầu mũi được bọc bằng miếng Megaderm giúp Khắc phục tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

  Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?
  [​IMG]

  khi thực hiện bất kì cuộc giải phẫu nâng mũi nào, vấn đề được phổ biến người chú ý nhất chính là kết quả có được tự nhiên, tuyệt đối an toàn và đặc biệt là có thể duy trì lâu dài hoặc không. ví như biết săn sóc đúng mẹo, kết quả nâng mũi bọc sụn sẽ duy trì dài lâu.
  Chỉ định đối tượng thực hiện Nâng Mũi Bọc Sụn
  Sóng mũi thấp.
  Đầu mũi đã nâng cao sẵn hoặc có độ dài như ý muốn.

  quy trình Nâng Mũi Bọc Sụn
  Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  thứ nhất, các chị em sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ vip thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đang thăm khám, bác sĩ làm đẹp sẽ hỗ trợ cho bạn thủ thuật điều trị, sửa điểm xấu của mũi sao cho hợp. Tùy thuộc tình trạng rõ ràng của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.

  Bước 2: Xét nghiệm tổng quát
  Ngay sau lúc thăm khám, các cô gái sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: khiến cho những xét nghiệm thử máu, đánh giá tim mạch, áp huyết, thử phản ứng thuốc… để xác định để ý đến bạn có thể đủ điều kiện sức khỏe đến thực hiện phẫu thuật hay là ko theo đúng quá trình an toàn của Bộ y tế.

  Bước 3: tiến hành gây tê
  bác sĩ làm cho đẹp sẽ thực hiện vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp các chị em phái đẹp không cảm thấy đau đớn hay là bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình tiến hành, giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra chóng vánh và an toàn, thao tác của bác sĩ sẽ diễn biến dễ dàng và rõ ràng hơn.
  Bước 4: thực hiện Nâng mũi bọc sụn
  chuyên gia thẩm mỹ thực hiện đặt sụn nhân tạo vào phần sóng mũi và bọc đầu mũi bằng miếng Megaderm giúp các chị em có được cái mũi thanh mảnh, nâng cao ráo, tự nhiên, hài hòa với gương mặt đồng thời tránh khỏi được tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. mang lại tốt nhất thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

  Bước 5: coi sóc sau phẫu thuật
  sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn các chị em sẽ được đưa vào phòng trông nom sau phẫu thuật với gần như máy móc trả lời. những bác sĩ thẩm mỹ sẽ Mẹo hay chế độ săn sóc sau nâng mũi đúng cách để nhanh chóng bình phục sức khỏe, hình mũi ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho các chị.
   

Chia sẻ trang này