nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không?

Thảo luận trong 'Thẫm Mỹ Viện' bắt đầu bởi muidepvip, 6/9/19.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  11/9/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ! Em muốn có có được một mũi tăng chiều cao tự nhiên, đúng chỉ định nên em lựa lựa chọn một phương pháp nâng mũi sụn tự thân. Nhưng em có thể e ngại hiệu quả của phương pháp làm đẹp này. Vậy thực tế thì nâng mũi sụn tự thân có vĩnh viễn không? Mong bs có thể giải đáp giúp em?

  (Ngọc Anh - Quận 9)

  Chào bạn Ngọc Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi thắc mắt của bạn băn khoăn cho đến chuyên mục tư vấn Phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm đẹp của Thẩm mỹ VIP chúng tôi. cùng vấn đề mà bạn quan tâm thì VIP xin chia sẻ như sau:

  [​IMG]

  Thẩm mỹ nâng mũi do đó sụn tự thân là phương pháp nâng mũi dùng khía cạnh phần sụn tự thân được tách từ cơ thể người làm dịch vụ do phẫu thuật để nâng cao sống mũi hoặc thu gọn phần đầu mũi. Thông thường phần sụn tự thân sẽ lấy khỏi từ từng tế báo trên cơ thể như tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…Nâng mũi do sụn tự thân chỉ được ứng dụng cho Hầu hết những trường hợp cho như: người có được mũi thấp tẹt, làn da vùng đầu mũi mỏng, dễ bị mũi bẩm đở lúc trời lạnh; các người có mũi ngắn và hếch và các người chưa hài lòng cùng mũi của mình, phải sửa lại mũi để xinh đẹp hơn.

  Qua câu hỏi phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi bởi sụn tự thân có vĩnh viễn không, có thể phải cần nhắc đến rất nhiều cụ thể. rõ ràng trước tiên là độ tương ứng của vật liệu áp dụng trong nâng mũi tự thân. bởi vì Nâng mũi bằng sụn tự thân dùng sụn bắt đầu từ chính thân thể quý khách nên có được độ thích nghi nâng cao. phía trong quá trình ứng dụng không xảy ra quá trình đào thải hay những biến chứng thường gặp như vật liệu dùng bên trong nâng mũi nhân tạo. vì vậy mang lại tốt đẹp dùng vĩnh viễn cho người đi phẫu thật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi. ngay bên cạnh đó, để có được tốt đẹp vĩnh viễn người làm đẹp bởi phẫu thuật cũng cần chọn lọc cơ sở thẩm mỹ uy tín, với đội ngũ y bs sở hữu trình độ chuyên môn, tay nghề nâng cao.
  quá trình nâng mũi sụn tự thân cũng thực hiện ca phẫu thuật rất nhanh chóng, chỉ bắt đầu từ 30 - 45 phút với trình tự sau:

  [​IMG]

  Thăm khám và tư vấn
  chuyên gia hàng đầu sẽ thực hiện Thăm khám và tư vấn bao gồm sụn mũi, xoang mũi để có được dữ liệu cụ thể về phần sụn vách ngăn, mũi và từng cấu trúc để giúp quý khách hàng chọn ra cách giải quyết tiến hành làm đẹp tốt đẹp.

  tính toán, đánh dấu điểm cần chỉnh sửa
  Dựa vào kết quả đã khám tổng quát trước đó, bác sỹ chuyên khoa sẽ tiến hành đo, vẽ từng điểm cần sửa giúp cho quy trình khép kín diễn ra thuận lợi và chính xác.

  Lấy sụn
  chuyên gia làm đẹp tiến hành lấy sụn tự thân và cắt gọt cho kiến tạo dáng mũi.

  gây tê
  chuyên gia hàng đầu sẽ thực hiện tiêm gây tê để giúp quý khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay là cảm thấy không chịu được bên trong suốt phương thức thực hiện giải phẫu.

  tiến hành phẫu thuật
  bs mềm mại bóc tách khoang mũi đưa chất liệu sụn định dáng nâng sống mũi và sụn tự thân bọc vào vùng đầu mũi.

  hoàn thành ca phẫu thuật giải phẫu và xuất viện

  [​IMG]

  Bạn sẽ được nẹp cố định để giữ dáng mũi và theo chuẩn sự hướng dẫn dò từ chuyên gia hàng đầu cho đến chế độ dinh dưỡng, mẹo chăm sóc, thời hạn quay lại tái khám ngay tại viện nhằm có được kết quả tích cực.
  Qua chủ đề "Nâng mũi sụn tự thân sở hữu cho kết quả vĩnh viễn không?" Để sở hữu kết quả là chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt và bảo đảm không để lại bất cứ biến chứng nào, Ngọc Anh nên chọn lọc đơn vị thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ giấy phép do đó Bộ y tế cấp với đội ngũ bác sỹ có được chuyên môn nâng lên cao với cơ sở, trang thiết bị sẽ chia tiên tiến để phẫu thuật thẩm mỹ chuyên làm đẹp phẫu thuật chỉnh sửa mũi sụn tự thân. viện thẩm mỹ vip - Nơi an toàn bên trong ngành thẩm mỹ làm đẹp rất nhiều năm qua tại Việt Nam tự hào là đơn vị thẩm mỹ chất lượng, có được đầy đủ giấy phép do đó Bộ y tế cấp, với đội ngũ y bác sỹ đã có đa số năm kinh nghiệm thực hiện nâng mũi phẫu thuật sửa mũi sụn tự thân.
   

Chia sẻ trang này