Nên chọn dịch vụ diệt mối an toàn, chất lượng tại Cầu Giấy ở đâu

Thảo luận trong 'Chuyển Nhà - Văn Phòng - Vệ Sinh' bắt đầu bởi dothihongnhung, 18/4/18.

 1. dothihongnhung

  dothihongnhung New Member

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sau rất nhiều công việc bộn bề của cuộc sống thì nhà chính là nơi mà bất kỳ ai trong chúng ta đều muốn trở về. Thế nhưng căn nhà của bạn đang bị tàn phá bởi những tác nhân nguy hiểm như những loài côn trùng. Ví dụ như những loài mối đang ngày càng hủy hoại đi những vật dụng bằng gỗ trong căn nhà của bạn. Theo điều tra hằng năm từ bộ phận điều tra khách hàng của Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam cuối năn 2017, Tại Cầu Giấy, số lượng gia đình bị mối tấn công lên đến con số hàng nghìn cá nhân, hộ gia đình. Dịch vụ diệt mối an toàn, tốt nhất tai Cầu Giấy đang là vấn đề tìm kiếm băn khoăn của các hộ gia đình nơi đây.

  [​IMG]

  1.1-Mối xông vào vật dụng tủ bếp.​

  Lưu ý: làm thế nào quý khách hàng nhận biết được mối tấn công

  1.Toàn bộ những khe nứt lẻ của tường, trần thạch cao, ổ điện, đường ống nước trong tủ bếp, khe nẹp cửa, cầu thang, khe sàn gỗ, nếu thấy đường đùn phồng nên .

  2.Khi thấy mối canh bay vào nhà với số lượng đông hàng nghìn cá thế là 100% nhà bạn đã bị mối tấn công.

  3.Các các cấu kiện gỗ bị ăn rỗng ruột .

  4.Cửa ra vào, cửa tủ bếp bị kẹt cứng thì tình trạng mối bị xông khá nặng rồi.

  5.Phân mối-sau khi ăn gỗ, mối thường thải ra phân những vị trí dễ phát hiện nhất là tủ bếp, khi ta lau sạch sẽ mà thấy vẫn có bụi bẩn rơi xuống chứng tỏ là mối đang hoạt động.

  Khi có những dấu hiệu trên hay nhanh tróng gọi cho chúng tôi để đảm bảo mối không tấn công vào đồ gỗ đắt tiền của bạn.

  [​IMG]

  1.2-Đặt Hộp nhử mối.
  Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, báo giá, xác định những vị trí mối xông và số lượng hộp cần đặt, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng .

  đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động nên đặt ở nơi kín, ít ánh sáng và người qua lại, nếu mối xuất hiện trên tường cần treo giá cố định và những nơi có dấu hiệu của mối

  Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

  Bước 3: Sau khi phun thuốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối và đường mối đã khô thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

  Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

  Nên phát hiện và tiêu diệt tổ mối kịp thời để tránh những hiểm họa do loài côn trùng này gây ra!

  Ngoài ra chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ diệt mối an toàn tại Quận Ba Đình đối với sức khỏe con người, rất mong quý khách hàng quan tâm và ủng hộ, xin chân thành cảm ơn!
  Nguồn: dietmoiantoan.com
   

Chia sẻ trang này